Keystone logo
Tìm bằng MD của bạn

Tìm khóa học MD

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

MD, hay Bác sĩ Y khoa, là học vị cao nhất dành cho bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ. Đó có thể là bằng tiến sĩ chuyên nghiệp, như trường hợp của Hoa Kỳ và Canada, hoặc bằng nghiên cứu, như ở các quốc gia theo truyền thống của Vương quốc Anh. Tốt nghiệp chương trình học để trở thành Bác sĩ Y khoa thường bao gồm việc hoàn thành trường y, cũng như nội trú.

Chương trình MD hàng đầu

Các chương trình MD có thể có nhiều chuyên ngành khác nhau, chẳng hạn như thực hành tổng quát, y học phẫu thuật, phụ khoa, chỉnh hình, X quang và nhiều chuyên ngành khác. Các chương trình MD thường yêu cầu bốn đến sáu năm học tập và đào tạo lâm sàng. Hãy xem một số chương trình MD phổ biến nhất trên thế giới được liệt kê dưới đây, tiết kiệm thời gian và liên hệ trực tiếp với các trường đại học

Các quốc gia MD hàng đầu

Nhu cầu về bác sĩ y khoa cao ở mọi nơi trên thế giới và bạn có thể chọn trong số các trường đại học ở một số quốc gia để lấy bằng MD. Hãy xem một số địa điểm hàng đầu để trở thành Bác sĩ Y khoa, so sánh cấu trúc chương trình và các chuyên ngành được cung cấp, đồng thời liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh để biết thêm thông tin.

Các thành phố MD hàng đầu

Các trường đại học hàng đầu tại các thành phố được liệt kê dưới đây cung cấp chương trình đào tạo Y khoa trình độ cao cho các Bác sĩ Y khoa trong tương lai, cơ hội nghiên cứu tại các viện hàng đầu thế giới và kinh nghiệm lâm sàng quý giá tại các bệnh viện. Tìm hiểu thêm về các lựa chọn của bạn để lấy bằng MD tại một trong những địa điểm nghiên cứu phổ biến nhất dành cho các chuyên gia y tế, bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Các chương trình mới được thêm vào