Keystone logo
của bạn Tìm mức độ nha khoa của bạn

Tìm mức độ nha khoa

Học gì
Học ở đâu

Các chương trình nha khoa phổ biến

Nha khoa là một nhánh của y học tập trung vào chẩn đoán, nghiên cứu, điều trị và phòng ngừa các bệnh và rối loạn khác nhau của khoang miệng. Các nha sĩ là những chuyên gia y tế được săn đón nhiều, những người có thể có một sự nghiệp xứng đáng trong các cơ sở thực hành và bệnh viện tư nhân.

Các trường đại học, cao đẳng y tế hàng đầu và các tổ chức giáo dục khác cung cấp các chương trình học về nha khoa ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, cũng như dưới dạng các khóa học cá nhân. Các chương trình nha khoa bao gồm nghiên cứu các môn học lâm sàng truyền thống với đào tạo thực hành theo phương pháp giảng dạy hiện đại. Nó cũng là điển hình cho các nha sĩ thực hiện đào tạo thêm để chuyên môn hóa, sau khi lấy bằng cấp ban đầu của họ.

Nhiều chuyên ngành có sẵn, chẳng hạn như chỉnh nha, nội nha, y học nha khoa, cấy ghép răng miệng, nha khoa nhi khoa, nha khoa thú y, công nghệ nha khoa và phẫu thuật nha khoa. Bạn có thể chọn giữa các phương thức học tập khác nhau để lấy bằng nha khoa và đăng ký vào một chương trình toàn thời gian hoặc bán thời gian. Ngoài các chương trình truyền thống trong khuôn viên trường, các trường đại học cũng cung cấp các khả năng học tập trực tuyến, rất lý tưởng cho những sinh viên cần sự linh hoạt hơn trong việc học của mình.

Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách xem qua một số chương trình phổ biến nhất trong nha khoa được liệt kê dưới đây và liên hệ trực tiếp với các trường đại học thông qua biểu mẫu trực tuyến!