Keystone logo
Tìm bằng tiến sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn

Tìm chương trình tiến sĩ Chăm sóc sức khỏe

Bạn muốn học gì?
Bạn muốn học ở đầu?

Các chương trình tiến sĩ về Y tế được thiết kế để tạo ra các chuyên gia y tế cấp cao thông qua việc tích hợp kiến thức thấu đáo về một lĩnh vực liên quan đến sức khỏe cụ thể, hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc lý thuyết và nắm vững các phương pháp nghiên cứu tiên tiến. Các chương trình Tiến sĩ về Sức khỏe thường bao gồm cả khóa học và luận án tiến sĩ, và yêu cầu tối thiểu bốn năm để hoàn thành.

Chương trình Y tế Tiến sĩ Hàng đầu

Có rất nhiều chương trình tiến sĩ trong các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe được cung cấp bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Một số chương trình tiến sĩ phổ biến nhất được sinh viên lựa chọn trong các ngành y tế bao gồm Tiến sĩ Y khoa, Tiến sĩ Điều dưỡng, Tiến sĩ Y tế Công cộng, Tiến sĩ Dinh dưỡng và Tiến sĩ Lâm sàng. So sánh các chương trình học, tiết kiệm thời gian và liên hệ trực tiếp với các trường đại học!

Các quốc gia hàng đầu về sức khỏe tiến sĩ

Chọn quốc gia để đăng ký chương trình tiến sĩ có thể là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt đối với những sinh viên muốn ra nước ngoài để học tiến sĩ. Để có cái nhìn tổng quan về các lựa chọn khác nhau trên khắp thế giới, hãy xem một số điểm đến học tập phổ biến nhất để lấy bằng Tiến sĩ về Sức khỏe được liệt kê dưới đây.

Các thành phố Y tế Tiến sĩ hàng đầu

Để tìm được địa điểm tốt nhất cho việc học Tiến sĩ, hãy xem nhanh một số thành phố được liệt kê dưới đây, được coi là những địa điểm hàng đầu để đăng ký các chương trình Tiến sĩ liên quan đến sức khỏe. So sánh các địa điểm nghiên cứu khác nhau, xem qua các chương trình Tiến sĩ được cung cấp ở đó và liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển sinh của trường đại học để biết thêm thông tin!

Các chương trình mới được thêm vào