Keystone logo
Alberta College Of Acupuncture And Traditional Chinese Medicine Khóa học về Moxacology - Moxib cạn nhạy cảm với nhiệt
Alberta College Of Acupuncture And Traditional Chinese Medicine

Khóa học về Moxacology - Moxib cạn nhạy cảm với nhiệt

Calgary, Canada

0 Days

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Nghiên cứu chuyên sâu kéo dài ba ngày này là một thiết kế khóa học đào tạo toàn diện để dạy cho sinh viên những lý thuyết cơ bản trong Moxibcharge nhạy cảm với nhiệt. Học sinh sẽ tìm hiểu sơ lược về lịch sử moxit và sự hình thành của hệ thống đun nóng nhạy cảm với nhiệt. Lý thuyết và phát hiện điểm Moxa sẽ được nhấn mạnh với thực hành thực hành sử dụng công nghệ khử mùi và khói đã được cấp bằng sáng chế. Học sinh phải làm quen với cảm giác moxa-Qi và cách đạt được chúng trên người thực tế.

Sau đó, khóa học sẽ chuyển trọng tâm sang điều trị mười sáu tình trạng chính sau:

Táo bón chức năng

Hen phế quản

Hội chứng ruột kích thích

Đau bụng kinh nguyên phát

PID mãn tính

Bất lực

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Liệt mặt

Đau dây thần kinh sau Herpetic

Khó tiêu chức năng

Mất ngủ

Viêm mũi dị ứng

Thoái hóa đốt sống cổ

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Viêm quanh vai

Thoái hóa khớp gối

Phân tích chuyên sâu về các hội chứng TCM, moxa-điểm, chiến lược điều trị và kế hoạch điều trị sẽ được thảo luận cho từng bệnh. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để đặt câu hỏi về các điều kiện và chia sẻ kinh nghiệm cá nhân và những khó khăn gặp phải với các hồ sơ vụ án trước đó.

Ngày thứ ba của khóa học sẽ tập trung vào các phương pháp điều trị moxib Kiệt sức, nơi học viên sẽ trở thành bác sĩ thực tập cho các bệnh nhân tình nguyện dưới sự hướng dẫn cẩn thận của các chuyên gia moxib Kiệt sức.

Xông hơi là một hình thức điều trị cổ xưa trong hệ thống Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), bao gồm đốt thảo mộc Artemesia argyi (Ngải cứu Trung Quốc, “Aiye”) trên bề mặt da. Liệu pháp này đã được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa bệnh tật ở Trung Quốc trong hàng nghìn năm. Các văn bản cổ điển của TCM có rất nhiều đề cập đến tác dụng huyền thoại của moxibnance để điều trị các bệnh nan y. Tuy nhiên, ứng dụng moxiblation ngày nay không nổi bật lắm, ngay cả ở Trung Quốc. Các học viên không đạt được kết quả như người Trung Quốc xưa đã đạt được, và do đó tình trạng kiệt sức không được nhấn mạnh trong đào tạo và thực hành Y học Trung Quốc.

Ngoài vai trò là một phương pháp điều trị độc đáo, Moxib cạn nhạy với nhiệt còn là một công cụ mạnh mẽ để ngăn ngừa bệnh tật và duy trì sức khỏe tổng thể.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Văn bằng Cao cấp về Châm cứu (ACPT)
    • Barrie, Canada
    • Toronto, Canada
    • + 1 hơn