Keystone logo
Advantage Career Institute

Advantage Career Institute

Advantage Career Institute

Giới thiệu

Một trong những trường kỹ thuật hàng đầu ở NJ, Trường Y & Nha khoa Advantage Career Institute ở Trung tâm New Jersey, cung cấp nhiều chương trình khác nhau trong các ngành y tế và nha khoa đang được yêu cầu. Chúng tôi cung cấp khóa đào tạo thực hành trong trường trợ lý nha khoa và y tế được trang bị đầy đủ ở New Jersey, cung cấp các lớp học nhỏ với các máy trạm riêng cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Chúng tôi là một trong những trường kỹ thuật hàng đầu ở NJ, tọa lạc ngay trung tâm để thuận tiện cho bạn. Chúng tôi cung cấp cho tất cả sinh viên của mình một cơ sở vật chất hiện đại và các giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Mục tiêu của các chương trình đào tạo chính tại trường trợ lý y khoa và nha khoa của chúng tôi ở New Jersey là đảm bảo sinh viên có được các kỹ năng nha khoa và trợ lý y tế mà họ cần, cũng như chứng minh năng lực trong nhiều quy trình y tế và phòng khám nha khoa cũng như kỹ thuật phòng thí nghiệm, Chứng nhận X quang nha khoa, Phlebotomy và EKG.

Kinh nghiệm học thuật độc đáo của chúng tôi bao gồm các phương thức nhập học chọn lọc, các chương trình giáo dục chất lượng cao và đầy thử thách, và một chương trình phát triển nghề nghiệp toàn diện, tất cả đều được cung cấp trong một môi trường nuôi dưỡng và hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho sinh viên trải nghiệm đào tạo và phát triển nghề nghiệp tốt nhất hiện có, đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ dừng lại ở giáo dục - chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp liên tục cho tất cả sinh viên tốt nghiệp thông qua Chương trình Hỗ trợ Nghề nghiệp của chúng tôi.

Advantage Career Institute được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ và được Bộ Giáo dục Bang New Jersey và Bộ Lao động New Jersey phê duyệt.

Địa điểm

  • Meridian Road,2, 07724, Eatontown

Câu hỏi