Keystone logo
© TBA
The American College of Norway

The American College of Norway

The American College of Norway

Giới thiệu

Khám phá chuyến phiêu lưu du học thú vị tại The American College of Norway ( ACN ), nơi bạn có thể trải nghiệm nền học thuật hàng đầu và hòa mình vào văn hóa địa phương. ACN có 30 năm kinh nghiệm trong việc giúp đỡ sinh viên tận dụng tối đa thời gian du học. ACN chào đón một cộng đồng sinh viên đa dạng, trong đó có sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế học cùng với sinh viên Na Uy. Khuôn viên nhỏ, chỉ tiếp nhận 50 sinh viên mỗi năm, đảm bảo một cộng đồng gắn bó, nơi sinh viên xây dựng mối quan hệ lâu dài với cả bạn bè và giảng viên. Dù là trong một học kỳ, cả năm học hay chương trình mùa hè rất phổ biến, ACN đều mang đến cơ hội duy nhất cho sinh viên ở nhiều cấp độ học tập.

Chương trình giảng dạy do đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Mỹ giảng dạy, phù hợp với yêu cầu bằng cử nhân của Hoa Kỳ, thúc đẩy quá trình chuyển tiếp học tập thoải mái. Cộng đồng sống/học tập của ACN mở rộng ra ngoài lớp học, khuyến khích học tập hợp tác giữa các học sinh. Môi trường hòa nhập này hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm học tập hỗ trợ ở nước ngoài. Về mặt học thuật, ACN cung cấp một chương trình giảng dạy năng động với các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên thỉnh giảng từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Các khóa học thay đổi trong mỗi học kỳ cung cấp các môn học đa dạng đáp ứng yêu cầu giáo dục phổ thông hoặc đóng vai trò là môn tự chọn tại các trường đại học Hoa Kỳ. Sinh viên Na Uy thường chọn ACN để trải nghiệm một năm giáo dục đại học Mỹ trước khi hoàn thành chương trình học tại Mỹ, nhờ sự hợp tác của ACN với các trường đại học Mỹ.

Ngoài học thuật, ACN tự hào về cộng đồng sôi động trong khuôn viên trường với nhiều hoạt động, sự kiện và chuyến du ngoạn. Từ các sự kiện văn hóa đến các khóa học du lịch, sinh viên tại ACN được hòa mình vào trải nghiệm thú vị và phong phú. Nằm ở thị trấn ven biển duyên dáng Moss, chỉ cách Oslo 40 phút đi tàu, ACN mang đến những điều tuyệt vời nhất của cả hai thế giới - sự gần gũi của một thị trấn nhỏ với khả năng tiếp cận dễ dàng đến thủ đô sôi động. Moss mang đến một khung cảnh bình dị cho trải nghiệm du học thực sự hấp dẫn. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại The American College of Norway , nơi sự xuất sắc trong học tập và khám phá văn hóa tạo nên những kỷ niệm tồn tại suốt đời. Hãy đăng ký ngay bây giờ và đón nhận cuộc phiêu lưu!

Đặc điểm khuôn viên trường

The American College of Norway đã được đặt tại Moss, Na Uy kể từ năm thành lập. Việc tổ chức một chương trình như ACN ở một thị trấn như Moss giúp tạo ra cảm giác cộng đồng cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi. Với các lớp học nằm trong cùng một tòa nhà và các ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, sinh viên thực sự có thể làm quen với nhau. Môi trường này giúp tạo ra một cộng đồng sống động, gắn bó, nơi mọi người đều có cảm giác thân thuộc.

Nhà ở

Sống trong khuôn viên trường là một phần quan trọng trong cuộc sống sinh viên ở Na Uy và trải nghiệm ACN . Các ký túc xá sinh viên hiện đại và mới được cải tạo nằm cách trường chỉ vài phút. Ký túc xá có một hoặc hai phòng ngủ và có khu vực chung. Tất cả các căn hộ đều có nhà bếp với khu vực ăn uống nhỏ, lối vào và phòng tắm. Mỗi phòng tắm đều có máy giặt riêng. Mỗi nhà bếp trong khuôn viên trường đều được trang bị tủ lạnh/tủ đông và lò nướng. Phòng ngủ được trang bị giường, gối, chăn, bàn, ghế và tủ đựng đồ.

  Tuyển sinh

  ACN có đợt tuyển sinh luân phiên, nhưng những sinh viên nộp đơn đăng ký đầy đủ trước ngày 1 tháng 5 sẽ được ưu tiên nhập học vào học kỳ mùa thu. Chúng tôi nhận tối đa 50 sinh viên mỗi năm. Phần lớn sinh viên ACN là người Na Uy và nhiều người trong số họ nộp đơn vào ACN ngay sau khi tốt nghiệp trung học.

  Yêu cầu đối với sinh viên Na Uy

  • Kỹ năng học tập chung
  • Điểm trung bình đề xuất là 4.0
  • Bạn phải gửi mẫu đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin và gửi các tài liệu liên quan cho chúng tôi trước hạn chót nộp đơn.
  • Đơn đăng ký của bạn phải có một bài luận bằng tiếng Anh trả lời câu hỏi "Tại sao tôi quan tâm đến cơ hội giáo dục này?"

  Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế

  • Bằng tốt nghiệp trung học.
  • Sinh viên đã theo học tại một trường đại học phải có thành tích học tập tốt.
  • Bạn phải điền đơn đăng ký trực tuyến của chúng tôi và gửi các tài liệu liên quan trước thời hạn.
  • Đơn đăng ký của bạn phải bao gồm một bài luận trả lời câu hỏi “Tại sao tôi quan tâm đến cơ hội giáo dục này?”.
  • Sinh viên từ các trường đại học đối tác của chúng tôi nên liên hệ với văn phòng quốc tế của họ để biết thông tin và nộp đơn (áp dụng thời hạn của trường đại học đối tác).

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Moss

   American College of Norway, Skoggata 2, Moss, Norway, 1530, Moss

   Câu hỏi