Keystone logo
Acupuncture And Integrative Medicine College, Berkeley BÁC SĨ PHÒNG KHÁM & THUỐC TÍCH HỢP
Acupuncture And Integrative Medicine College, Berkeley

BÁC SĨ PHÒNG KHÁM & THUỐC TÍCH HỢP

Berkeley, Hoa Kỳ

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

  • Tiến sĩ Châm cứu & Y học Tích hợp (DAIM) - Chương trình 4 năm hoàn thành là Chương trình Bằng kép - Sinh viên hoàn thành các khóa học và yêu cầu của Chương trình MSOM, sau đó chuyển sang chương trình học cấp tiến sĩ được thiết kế cho những người có bằng MSOM muốn đạt được tiến sĩ giáo dục trong khi vẫn làm việc thuận tiện. Năng lực cấp độ tiến sĩ cho phép sinh viên tốt nghiệp chương trình sử dụng đầy đủ phạm vi hành nghề của một bác sĩ châm cứu được cấp phép ở California, bao gồm đặt hàng và phiên dịch các phòng thí nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, đưa ra lời khuyên về dinh dưỡng và tư vấn tập thể dục hiệu quả, hợp tác với các bác sĩ nội trú khác và kết hợp học bổng, nghiên cứu , dựa trên bằng chứng và y học chức năng vào thực hành lâm sàng.

Yêu cầu Nhập học: Bằng Thạc sĩ Khoa học về Châm cứu (tương đương với Bằng Thạc sĩ của chúng tôi) bao gồm 18 đơn vị giáo khoa và 4 đơn vị đào tạo lâm sàng nâng cao về Y học Tích hợp.

Do những thách thức chưa từng có của đại dịch COVID-19, AIMC Berkeley đã thay đổi cấu trúc chương trình Hoàn thành Tiến sĩ của chúng tôi. Nhóm thuần tập Mùa xuân năm 2021 của chúng tôi sẽ có tùy chọn trực tuyến hoàn toàn. Nếu và khi các cơ hội lâm sàng có sẵn thông qua liên hệ của trường hoặc sinh viên, chúng có thể được sử dụng cho các giờ lâm sàng. Tất cả các địa điểm đào tạo lâm sàng đều có thể được xem xét. Chúng tôi chuẩn bị để tiếp tục giáo dục trực tuyến khi cần thiết để hỗ trợ sự an toàn của học sinh trong thời gian đại dịch đang diễn ra.

Các khóa học Cấp độ Tiến sĩ cung cấp một nghiên cứu nâng cao và chuyên biệt. Chương trình giảng dạy bao gồm các lĩnh vực bao gồm:

Thảo mộc học

Thuốc chức năng

Kỹ năng Phòng khám Nâng cao

Tiến lên Chỉnh hình & Chăm sóc cộng tác

Y học tích hợp

Nghiên cứu Tiến sĩ.

Về trường học

Câu hỏi