Keystone logo
© Alte University
Alte University

Alte University

Alte University

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Đại học Alte, một tổ chức nổi tiếng với môi trường đa văn hóa, với sinh viên đại diện cho hơn 32 quốc tịch. Trường đại học của chúng tôi nỗ lực thúc đẩy sự hòa nhập và cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các tổ chức giáo dục quốc tế nổi tiếng, chúng tôi tăng cường đáng kể sự phát triển học thuật của cả sinh viên và giảng viên.

Cái tên "ALTE" phản ánh sâu sắc sứ mệnh của chúng tôi. Tượng trưng cho đỉnh cao và sự theo đuổi sự xuất sắc, nó thể hiện sự cống hiến của chúng tôi trong việc hướng dẫn các cá nhân phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Đại học Alte tự hào cung cấp ba chương trình quốc tế quý giá: chương trình Bác sĩ Y khoa Một chu kỳ, chương trình Nha khoa Một chu kỳ và chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính. Chúng tôi tiến hành tuyển sinh hai lần mỗi năm, với các đợt tuyển sinh vào Mùa Thu (bắt đầu vào tháng 10) và Mùa Xuân (bắt đầu vào tháng 3), đảm bảo tính linh hoạt và khả năng tiếp cận cho các sinh viên tương lai trên toàn thế giới.

Địa điểm

  • Tbilisi

    Tbilisi, Georgia, University St. N2, 0177, Tbilisi

Câu hỏi