Keystone logo
Alte University Chương trình Bác sĩ Nha khoa (tiếng Anh)
Alte University

Chương trình Bác sĩ Nha khoa (tiếng Anh)

Tbilisi, Gruzia

5 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

USD 4.500 *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên quốc tế

Giới thiệu

Trường Y Quốc tế cung cấp chương trình giáo dục Nha khoa (tiếng Anh) một bước.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức hệ thống sâu sắc và phát triển các kỹ năng thực tế theo các nguyên tắc giáo dục nha khoa quốc tế, để có được các kỹ năng lâm sàng và nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa, đồng thời chuẩn bị giáo dục liên quan cho việc học tập và phát triển liên tục để trở nên chuyên nghiệp.

Quá trình học tập, cùng với việc giảng dạy lý thuyết, tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thực tế. Học sinh thực hiện gần như tất cả các thao tác trên bóng ma do chương trình cung cấp. Phương pháp giảng dạy này an toàn. Sinh viên có cơ hội thực hiện bất kỳ thao tác hoặc thủ tục nào trên bóng ma nhiều lần và sau đó điều trị cho bệnh nhân dưới sự giám sát của Một giáo sư hoặc giảng viên. Trường đại học có phòng khám nha khoa, mang lại nhiều cơ hội làm việc thực tế hơn.

Ngoài ra, trường còn hợp tác với một số phòng khám nha khoa được trang bị công nghệ nha khoa hiện đại và nha sĩ có trình độ cao. Vì sức khỏe răng miệng là một phần không thể thiếu của sức khỏe nói chung và bệnh răng miệng có liên quan đến các bệnh hệ thống nên chương trình bao gồm đào tạo về bệnh hệ thống.

Trường hợp tác với các bệnh viện đa ngành để giảng dạy cho sinh viên về các bệnh hệ thống trong môi trường lâm sàng. Chương trình tập trung vào việc phát triển các kỹ năng nghiên cứu để sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc và tiếp tục học tập trong cả lĩnh vực thực tiễn và khoa học.

Trải nghiệm lâm sàng tốt nhất trong nước

Đáng chú ý, Đại học Alte mang đến trải nghiệm lâm sàng tốt nhất trong cả nước. Đại học Alte là đối tác độc quyền của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Georgia, Tập đoàn Evex, tập hợp tới 100 bệnh viện và phòng khám trên khắp đất nước và mang đến cho sinh viên của chúng tôi những cơ hội đặc biệt để có được trải nghiệm lâm sàng đầy đủ trong quá trình học tại Đại học Alte. Một trong những bệnh viện lớn nhất của Tập đoàn Evex, Bệnh viện Đại học Ivane Bokeria, là phòng khám trực thuộc Đại học Alte, có nghĩa là sinh viên của chúng tôi học các môn lâm sàng trong khuôn viên bệnh viện này hàng ngày.

Dịch vụ: Hơn 20 dịch vụ và chăm sóc ngoại trú toàn diện được cung cấp cho bệnh nhân tại IV. Bệnh viện Đại học Bokeria: Chăm sóc cấp cứu, Phẫu thuật thần kinh, Phẫu thuật tim, Phẫu thuật tổng quát, Phẫu thuật mạch máu, Tim mạch, Phẫu thuật hàm mặt, Ghép gan và thận, v.v.

Kiểm định và công nhận quốc tế

Trường Y Quốc tế và các chương trình của nó là

Được công nhận và phê duyệt bởi

  • Liên đoàn Giáo dục Y tế Thế giới (WFME)
  • Ủy ban Y tế Quốc gia (NMC)
  • Tổ chức Y tế Thế giới (WHO)
  • Ủy ban Giáo dục dành cho Sinh viên Tốt nghiệp Y khoa Nước ngoài (ECFMG)
  • Hội đồng giáo dục đại học Thổ Nhĩ Kỳ
  • Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học Sudan

Thành viên của

  • Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Châu Âu (ENQA)
  • Hiệp hội Giáo dục Y tế Châu Âu (AMEE)

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Why study at Alte University

Về trường học

Câu hỏi