Keystone logo
Aquinas College Cử nhân chuyên ngành đời sống trẻ em
Aquinas College

Cử nhân chuyên ngành đời sống trẻ em

Grand Rapids, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 25.000 / per year

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bắt đầu từ mùa thu 2017, Aquinas College sẽ cung cấp một chuyên ngành mới cho Cuộc sống trẻ em , chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh thiếu niên và gia đình của họ đang phải đối mặt với các thủ tục y tế hoặc rủi ro phát triển.

Bằng cấp đa ngành sẽ chuẩn bị cho sinh viên xử lý nhiều nhiệm vụ quan trọng, như giáo dục trẻ em về thuật ngữ phù hợp phát triển về thủ tục, chẩn đoán hoặc điều trị và làm việc với gia đình để hỗ trợ nhu cầu của họ. Trong một tuyên bố chính sách năm 2014 của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, Chuyên gia Đời sống Trẻ em hỗ trợ giảm sử dụng thuốc an thần, chi phí bức xạ bằng cách tăng kỹ năng đối phó với các phương pháp điều trị đau đớn và giúp giảm bớt nỗi sợ hãi và lo lắng.

Học sinh cũng sẽ học cách sử dụng các kỹ thuật tư vấn và chơi trị liệu để giảm bớt nỗi sợ hãi và đau đớn và làm thế nào để đóng một vai trò giao tiếp quan trọng trong một nhóm liên ngành, đưa ra một cách tiếp cận thống nhất hơn để phục hồi trẻ.

Những sinh viên có thể phù hợp với chương trình:

 • Quan tâm đến việc giúp đỡ người khác
 • Vẽ cho lĩnh vực y tế
 • Thương xót
 • Thông minh về cảm xúc
 • Có thể liên quan và tương tác tốt với trẻ em

Nhu cầu về Chuyên gia Đời sống Trẻ em đang tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng. Trên toàn quốc, hơn 3.000 công việc Chuyên gia về Đời sống Trẻ em hiện đang có sẵn trên trang.org. Cơ hội việc làm cho vị trí này cũng dự kiến sẽ tăng 12 đến 15% trong năm tới. Mặc dù mức lương sẽ thay đổi tùy theo vị trí, kỳ vọng về lương cho các chuyên gia về cuộc sống của trẻ em dao động từ $ 40-60.000 / năm và mang lại lợi ích sâu rộng. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành mới này sẽ tìm thấy cơ hội việc làm trong bệnh viện, văn phòng nhi khoa, phòng cấp cứu, văn phòng nha khoa, chương trình cộng đồng và các cơ sở chăm sóc sức khỏe và cộng đồng khác làm việc với trẻ em. Aquinas là một trong số ít các trường đại học trên toàn quốc cung cấp một chương trình dành riêng cho Chuyên ngành Đời sống Trẻ em.

Chương trình được đặt trong Phòng Giáo dục Tâm lý và Tư vấn và cung cấp 3 bài hát riêng biệt để phù hợp nhất với những sinh viên có kinh nghiệm giáo dục khác nhau. Giáo dục, xã hội học, và sinh viên điều dưỡng cũng sẽ đủ điều kiện để hoàn thành Chương trình chứng nhận cuộc sống trẻ em bằng cách hoàn thành các khóa học cần thiết độc lập và ngoài các yêu cầu chính của họ. Bằng cấp cũng đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn chứng nhận cuộc sống trẻ em đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt để bắt đầu làm việc trong lĩnh vực này.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Chứng chỉ trực tuyến về thử nghiệm lâm sàng: Phát triển thuốc và thiết bị y tế
  • USA Online, Hoa Kỳ
 • Cử nhân Y khoa và Phẫu thuật
  • Bologna, Ý
 • RN-BSN-MSN - Giáo dục Điều dưỡng
  • Fairfield, Hoa Kỳ