Keystone logo
Arden Study Centre, Berlin

Arden Study Centre, Berlin

Arden Study Centre, Berlin

Giảm giá đặc biệt cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ đủ điều kiện được giảm giá đặc biệt € 6.000 so với học phí cho các chương trình sau đại học. Các điều khoản và điều kiện được áp dụng, hãy nhấp vào liên kết để biết thêm thông tin về các khóa học của chúng tôi.

Giới thiệu

Trường học

Tại trung tâm nghiên cứu của Arden, Berlin, chúng tôi cam kết 100% cung cấp giáo dục kinh doanh chất lượng cao cho những người muốn phát triển sự nghiệp của họ trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

119555__MG_45551.jpg

Về

Tại Đại học Arden, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận giáo dục đại học. Chúng tôi cung cấp các khóa học đại học và sau đại học liên quan đến ngành ở Đức, được giảng dạy bởi một giảng viên chuyên nghiệp. Sinh viên có thể chọn học toàn thời gian hoặc bán thời gian và do đó điều chỉnh việc học của họ để phù hợp với lịch trình của họ.

119558_IMG_6772.JPG

Chuyên môn và Danh tiếng

Chúng tôi hiểu sinh viên có thể khó khăn như thế nào để phù hợp với việc học của họ xung quanh các cam kết hàng ngày. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Blended Learning kết hợp việc giảng dạy và học tập trực tiếp hỗ trợ với nghiên cứu trực tuyến độc lập. Sinh viên có quyền truy cập 24/7 vào nền tảng học tập trực tuyến sáng tạo của chúng tôi, iLearn, cung cấp quyền truy cập vào vô số tài nguyên học tập điện tử. Mô hình phân phối linh hoạt này cho phép sinh viên tạo ra một thời khóa biểu thực tế phù hợp với cuộc sống của họ.

Gia sư của chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ học sinh phát triển học tập ngay từ ngày đầu cũng như giám sát việc đạt được kết quả học tập. Sinh viên cũng được hưởng lợi từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong học tập và chuyên môn liên quan đến ngành.

119564_DataAnalyticsandmktng_Africa.jpeg

Vị trí

Trung tâm du học hiện đại của Arden nằm ở trung tâm của Berlin, thủ đô khởi nghiệp của Châu Âu. Sinh viên được hưởng lợi khi được bao quanh bởi một số công ty lớn nhất trong thế giới doanh nghiệp bao gồm Sony, Deutsche Bahn và Daimler. Bối cảnh kinh doanh phát đạt của thành phố mang lại nhiều cơ hội kết nối và cơ hội cho sinh viên phát triển học tập bên ngoài lớp học.

Bản thân trung tâm nghiên cứu cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại, dễ dàng đi đến các cửa hàng, nhà hàng và nhiều điểm tham quan hàng đầu khác nhau để tìm hiểu về lịch sử văn hóa và chính trị phong phú của thành phố.

119554_ThinkstockPhotos-518023832.jpg

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trong lớp học iLearn ảo có Cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo sinh viên của chúng tôi nổi bật với các nhà tuyển dụng trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay. Cung cấp một loạt các công cụ hữu ích từ trình mô phỏng phỏng vấn và trình tạo CV, công cụ tìm kiếm toàn cầu cho đến các khóa học trực tuyến, cổng thông tin luôn nỗ lực để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Ngoài sự hỗ trợ từ trung tâm hướng nghiệp trực tuyến của chúng tôi, tất cả các khóa học của chúng tôi tại Arden đều được thiết kế với trọng tâm cốt lõi là khả năng tuyển dụng. Bằng cách kết hợp lý thuyết với thực hành, các chương trình của chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức được tìm kiếm để có thể áp dụng trực tiếp vào nơi làm việc khi tốt nghiệp.

119562_DataAnalyticsandmktng_EastAsia.jpeg

Kháng nghị quốc tế

Cho đến nay, đã hỗ trợ hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng nền giáo dục chất lượng cao của Arden dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn nữa, tất cả các khóa học của chúng tôi đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh hàng đầu thế giới và chúng tôi cũng cung cấp các bài học tiếng Đức miễn phí. Chúng tôi tin rằng những kỹ năng ngôn ngữ có lợi này sẽ làm tăng đáng kể triển vọng việc làm của sinh viên tại Đức và trên toàn thế giới.

119559_ProjectManagement_Africa.jpg

Giá trị của chúng tôi

  • Khả năng tiếp cận - Chúng tôi cung cấp hình thức học trực tuyến linh hoạt để sinh viên có thể học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ thích.
  • Tính linh hoạt - Nhờ nền tảng học tập trực tuyến, sáng tạo của chúng tôi, sinh viên có thể phù hợp với việc học của họ xung quanh các cam kết hàng ngày của họ.
  • Các chương trình tập trung vào nghề nghiệp - Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng kinh doanh chính cần thiết để thành công trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.
  • Hỗ trợ - Cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến của chúng tôi dành riêng cho sự phát triển cá nhân và học tập của sinh viên, đảm bảo họ được chuẩn bị đầy đủ cho nơi làm việc.
  • Tài trợ - Chúng tôi tin rằng những lo ngại về tài chính không nên là rào cản đối với sự phát triển cá nhân. Do đó, chúng tôi cung cấp tài trợ linh hoạt và cung cấp nền giáo dục chất lượng cao.

119552_ProjectManagement_LATAM.jpg

Địa điểm

  • Berlin

    Arden Study Centre Berlin, Dessauer Str. 3-5, 10963, Berlin

    Câu hỏi