Keystone logo
Augusta University

Augusta University

Augusta University

Giới thiệu

Hội đồng Quản trị xác định Augusta University là trường cao đẳng y tế / khoa học / y tế của Georgia. Và chúng tôi là vậy. Tự hào. Chúng tôi cũng là một trường đại học nghiên cứu toàn diện, năng động cung cấp hơn 150 lĩnh vực nghiên cứu trên mười trường cao đẳng thông qua các chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp.

Với các địa điểm trên khắp Augusta và tại các điểm trường lẻ ở Athens, Albany, Rome và Savannah, mười trường cao đẳng và trường học của trường có ảnh hưởng thực sự trên toàn tiểu bang ở Georgia.

Augusta University dành cho những ai muốn thành công. Nó dành cho những người muốn tạo ra sự khác biệt, những người muốn trải nghiệm mang lại cho họ công cụ để chiến thắng trong cuộc sống. Họ đặt cơ hội lên hàng đầu, khao khát tương tác và lãnh đạo, và muốn đi theo con đường riêng của họ. Họ là kiểu người muốn giúp đỡ những người khác quan tâm đến các công nghệ mới nổi và các triết lý cổ xưa và muốn được thử thách.

Là một sinh viên chưa tốt nghiệp, bạn có thể tập trung vào những gì truyền cảm hứng cho bạn. Chúng tôi giúp sinh viên tìm ra con đường của họ và sắp xếp mục tiêu của họ bằng cách chuẩn bị cho họ thành công. Từ ngày đầu tiên, học sinh được hỗ trợ thông qua việc học tập phong phú trong và ngoài lớp học. Nền giáo dục toàn diện bạn sẽ nhận được sẽ chuẩn bị cho bạn một cơ hội vô hạn.

Chúng tôi cung cấp hơn 80 chương trình sau đại học tại 10 trường học và cao đẳng. Được thiết kế để chuẩn bị cho thế hệ lãnh đạo tiếp theo, các chương trình của chúng tôi thúc đẩy sự khám phá, xuất sắc, nghiên cứu liên ngành, đổi mới, giao tiếp và hợp tác. Dù bạn đang ở đâu trên hành trình học tập của mình, cộng đồng của chúng tôi luôn chờ đợi bạn ghi dấu ấn.

Khu vui chơi giải trí trong khuôn viên Augusta University tạo cơ hội cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của Augusta University tham gia vào các hoạt động thể chất và văn hóa. Nhiều cơ hội trong toàn khuôn viên trường đưa sinh viên vào trải nghiệm thực tế để phát triển các kỹ năng và khả năng lãnh đạo cần thiết.

Địa điểm

  • Augusta

    15th Street,1120, 30912, Augusta

    Câu hỏi