Keystone logo
© Eva Dang
Backstage Academy

Backstage Academy

Backstage Academy

Giới thiệu

Backstage Academy cung cấp việc đào tạo tốt nhất có thể cho sự hưng thịnh ngành công nghiệp các sự kiện trực tiếp với các liên kết ngành công nghiệp tuyệt vời và truy cập vào cơ sở sản xuất cho việc giảng dạy và học tập.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2009, chúng tôi đã nhanh chóng giành được một danh tiếng như một trung tâm xuất sắc để đào tạo ở hậu trường, chuyên về các khóa học cấp bằng, các khóa học ngắn hạn và chương trình đào tạo bespoke cho sinh viên trẻ, các chuyên gia được thành lập và các nhóm cộng đồng.

Chúng tôi đang có trụ sở tại Wakefield, West Yorkshire, trong sản xuất nhằm mục đích xây dựng diễn tập trên trường phức tạp lớn nhất ở châu Âu, LS-Live, mà đếm Jay Z, The Stone Roses, Dizzee Rascal, Lady Gaga, Robbie Williams, BBC, ITV và quái vật năng lượng giữa khách hàng.

Là một tổ chức tư nhân tài trợ, chúng tôi thu hẹp khoảng cách giữa ngành công nghiệp và giáo dục, hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia hàng đầu để đáp ứng một cách nhanh chóng để tình trạng thiếu kỹ năng hiện tại và viết chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu cụ thể.

Chúng tôi cung cấp có liên quan, up-to-date đào tạo để sinh viên văn bằng được một hương vị thực sự cho những gì cuộc sống cũng giống như trong ngành công nghiệp giải trí ở hậu trường, với một tập trung vào việc làm.

sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào để đạt được việc làm với các tour du lịch thế giới Jay Z, Thế vận hội Mùa đông, các Mumford & Sons tour du lịch, các văn phòng công trường Glastonbury, Liên hoan Leeds, LS-Live, Alton Towers, Sự kiện Vâng Rất hân hạnh và Nhà hát Genesis.

timthumb

Công nghiệp của chúng tôi

Có một phạm vi đa dạng của sự nghiệp trong lĩnh vực sự kiện trực tiếp, từ Tour Manager, Giám đốc Sáng tạo và nghệ sĩ liên lạc, để chiếu sáng Programmer, Địa điểm Kỹ thuật viên và kỹ sư âm thanh, chỉ cần đến tên một vài. Mỗi sự kiện, cho dù đó là một buổi biểu diễn âm nhạc, trình diễn thời trang, sự kiện thể thao, sự kiện của công ty, liên hoan hay rạp chiếu phim sản xuất, đòi hỏi phải có một đội ngũ những người làm việc trong hợp tác, sử dụng skillsets khác nhau của họ để tạo ra một kết quả cuối cùng thành công. Để đặt nó vào quan điểm, Bon Jovi 'Bởi vì We Can' thế giới tour du lịch kết hợp 250.000 tấn của các yếu tố sản xuất trên khắp năm giai đoạn lưu diễn, 200 cán bộ, sáu xe buýt du lịch và hơn 80 xe tải mà tạo điều kiện cho châu Âu, ngày tour du lịch Mỹ và Úc. Anh Sự kiện ngành (hội nghị, triển lãm, hội chợ thương mại, khách sạn và sự kiện thể thao) tạo ra vượt quá mỗi năm 33 tỷ £, với dự đoán rằng điều này sẽ tăng lên 40 tỷ £ vào năm 2020. Nguồn: Anh cho các sự kiện Khu vực sự kiện tạo ra sự nghiệp hấp dẫn, cho già trẻ, nam và nữ, có tay nghề cao và ít có tay nghề, trên tất cả các nền văn hóa. Nó tăng tối đa một loạt các tài năng sáng tạo, kỹ thuật và cá nhân để sản xuất các sự kiện truyền cảm hứng và thay đổi thế giới. Nguồn: 'Sự kiện có thể Great Britain' báo cáo của Tham quan doanh nghiệp & Sự kiện Đối tác (BVEP), tháng 3 năm 2014 'Là một ngành công nghiệp, các sự kiện dẫn đến việc cung cấp hơn 530.000 (toàn thời gian tương đương) các công việc từ cấp học nghề trở lên ... quan trọng nhất là khát vọng của ngành công nghiệp để mở rộng bởi £ 12 tỷ vào năm 2020 hỗ trợ các chương trình nghị sự phát triển cho Vương quốc Anh. Nguồn: Tất cả Đảng quốc hội Nhóm Anh tổ chức sự kiện Báo cáo nghiệp Inquiry vào 'cạnh tranh quốc tế của Vương quốc Anh Sự kiện Công nghiệp' Tháng Năm-tháng tám năm 2013

Các cơ sở của chúng tôi

Các cơ sở của chúng tôi

Hậu trường Học viện có một số thiết bị tốt nhất trong cả nước đào tạo nghề nghiệp ở hậu trường. Dựa tại Khu sản xuất tại Wakefield, quê hương của các doanh nghiệp bao gồm Litestructures, giai đoạn Brilliant, Perry Scenic Creative, LS-Live trường diễn tập phức tạp, và KB Sự kiện, sinh viên được hưởng lợi từ việc tiếp cận nhà nước-of-the-art không gian studio, dàn dựng bộ phận cho thuê, thiết lập các cơ sở xây dựng và không gian học tập thực tế cuộc sống.

diễn tập Arena

Một trong những điều mà làm cho chúng ta nên duy nhất là liên kết của chúng tôi với các buổi tập đấu trường LS-Live tại trụ sở của chúng tôi, mà chúng tôi sử dụng cho các phiên đào tạo thực hành thực hành. Đó là một không gian mục đích xây dựng và rất linh hoạt đó là thường được sử dụng cho chuyến lưu diễn chương trình buổi diễn tập, quay phim, giới thiệu sản phẩm, kiểm tra xây dựng và các sự kiện.

Các 32m dài 42m xưởng rộng có công suất 128 tấn mái từ 18.2m dầm gian lận cao, 1200A (3 pha) công suất, và bốn vịnh tải, có nghĩa là nó có thể chứa bất kỳ sản xuất quy mô lớn. Studio có thể được sử dụng để đào tạo gian lận, thực hành chiếu sáng, sân khấu được xây dựng và các buổi thực tế khác. Học sinh cũng có thể được trao cơ hội để làm kinh nghiệm làm việc trên tác phẩm mà đến Studio.

Thật khó để tưởng tượng như thế nào lớn các thiết bị Studio là ở đây, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đến vào một trong những ngày mở của chúng tôi để nhìn chung quanh nếu bạn đang cân nhắc đến đây để nghiên cứu!

Thông số kỹ thuật

 • Diện tích: 1.641 mét vuông (17.664 dặm vuông)
 • Chiều dài: 42m (138ft)
 • Chiều rộng: 39m (128ft)
 • Chiều cao:
  • 16,5 (54ft) Để dưới của giàn
  • 18.2m (60 feat) chiều cao dầm Rigging
  • 19.8m (65ft) Chiều cao làm việc tối đa
 • Giàn: 128 Tấn công suất mái
 • Nguồn: 1200A (3 pha)
 • Lóp phủ sàn bằng gạch R-Tek 5mm khôn đúng lồng vào nhau

Vườn sản xuất

Vườn sản xuất là tiền sản xuất và các sự kiện trực tiếp trung tâm toàn diện cho Vương quốc Anh, và là nơi có khuôn viên trường tiểu học Backstage Academy, mà nó chia sẻ với một pha trộn giữa các sự kiện trực tiếp các doanh nghiệp bao gồm Perry Scenic Sáng tạo, giai đoạn Brilliant, Litestructures và LS-Live.

Có năm diễn tập studio tại chỗ mang lại một loạt các tour du lịch đẳng cấp thế giới và các tác phẩm đến công viên, bao gồm: Muse, Take That, Florence and the Machine và Foo Fighters.

Vườn sản xuất cung cấp một môi trường thực sự kiện sống hoàn toàn độc đáo dành cho sinh viên trong khi họ hoàn tất việc học của họ tại Backstage Academy.

Tất cả các cơ sở có sẵn để thuê cho các hội nghị, các sự kiện và các bên. Hãy gọi LS-Live để biết thêm thông tin: 01977 659888 hoặc email [email protected] hoặc để tìm hiểu thêm ghé thăm website Công viên sản xuất.

Unity trình

Gần đây được phục hồi, hạng II được liệt kê địa điểm tổ chức nhạc sống, Unity trình tại Wakefield mở cửa vào tháng 9 năm 2014 và là cơ sở cho Cử nhân trực quan sản xuất của chúng tôi, cũng như cung cấp các môi trường giảng dạy cho khóa học văn bằng khác của chúng tôi.

Unity trình bao gồm:

 • địa điểm 600 chỗ ngồi (800 đứng)
 • phòng chức năng 100 chỗ ngồi
 • công nghệ cao Computer Lab với các máy trạm Z400 HP, với phần mềm Adobe Creative Cloud, Autodesk, AutoCAD, 3ds Max, d3 và WYSIWYG
 • Năm không gian lớp học linh hoạt không gian thực tế cho visualisations khám phá và công nghệ
 • máy trạm 4k

Suites Công nghệ

Kèm theo lĩnh vực là cơ sở vật chất hiện đại Backstage Học viện, trong đó có Apple MacBook Pro dựa bộ IT chạy một loạt các chương trình tiêu chuẩn công nghiệp, một d3 hình dung đầy đủ và chỉnh sửa bộ bao gồm chiếu HD và âm thanh vòm, một hệ thống chiếu lập thể 3D và một loạt các lớp học và không gian hội thảo để phù hợp với công việc cả học thuật và thực tiễn.

dãy phòng công nghệ của chúng tôi đã cài đặt các phần mềm sau đây

 • Photoshop
 • Pro Tools
 • Final Cut
 • Adobe Creative Suite
 • WYSIWYG
 • Autodesk Suite
 • d3
 • Isadora
 • Vectorworks
 • ESP tầm nhìn

Lớp học và Hội thảo Spaces

Chúng tôi có một loạt các lớp học và hội thảo không gian hiện đại để phù hợp với cả hai công việc học tập và thực tiễn.

Không gian nhà xưởng

Chúng tôi có một số không gian linh hoạt, có thể được sử dụng cho một loạt các khác nhau sáng tạo, thực hành hội thảo. Hầu hết đều được trang bị với một nguồn cung cấp điện 3 pha, điều hòa không khí và rèm màn.

Minh họa sản phẩm

Chúng tôi không chỉ dạy cho bạn về sự đa dạng của các sản phẩm và công nghệ liên kết với các ngành công nghiệp các sự kiện sống; chúng tôi chứng minh những gì họ có thể làm là tốt.

Chúng tôi có một loạt các không gian có thể được sử dụng để trưng bày sản phẩm, cho phép bạn xem công nghệ này trong hành động chặt chẽ và thậm chí có một đi chính mình.

Địa điểm

 • Wakefield

  Production Park Unit 5 Langthwaite Road South Kirkby , WF9 3AP, Wakefield

 • Wakefield

  Westgate Wakefield West Yorkshire, WF1 1EP, Wakefield

  Các chương trình

   Câu hỏi