Keystone logo
백석 연구소

백석 연구소

백석 연구소

Giới thiệu

Baek Seok-Won bắt nguồn từ phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô và lời tuyên bố duyên dáng rằng “sự thật sẽ giải thoát bạn”. (Giăng 8:32) Tổ chức của chúng tôi tìm cách đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu có kỹ năng, trí tuệ và nhân cách dựa trên thế giới quan của Cơ đốc nhân. 백석 연구소 có hai trường đại học, Đại học Văn hóa Baekseok và Đại học Baekseok, và Cao đẳng Nghệ thuật Baekseok.

Nó nằm ở Cheonan, một thành phố thịnh vượng và đang phát triển cách Seoul khoảng 90 km về phía nam. Mất 35 phút bằng KTX (tàu cao tốc), hơn một giờ đi ô tô hoặc xe buýt và hơn một chút bằng tàu điện ngầm. Khu vực trung tâm thành phố cách khuôn viên trường khoảng 10 phút và có các cửa hàng bách hóa, nhà hát, nhà hàng và các tiện ích khác. Bên ngoài thành phố là một vùng nông thôn yên bình với những ngọn đồi, hồ nước và vườn nho. Có các di tích lịch sử, bảo tàng, hội trường độc lập, làng dân gian và suối nước nóng trong vòng 30 đến 40 phút đi xe từ Đại học Baekseok.

Tọa lạc dưới chân một ngọn núi thấp và được bao quanh bởi cây cối, Đại học Baekseok mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa nét tinh tế trong học thuật đương đại trong một môi trường nguyên sơ. Khuôn viên trường không ngừng phát triển không chỉ có nhiều chương trình xuất sắc mà còn cung cấp nhiều tiện nghi mang đến cho cả sinh viên và giảng viên niềm vui khi trở thành một trường Đại học Baekseok.

Địa điểm

  • Cheonan-si, Hàn Quốc

Câu hỏi