Keystone logo
Barry University School of Podiatric Medicine

Barry University School of Podiatric Medicine

Barry University School of Podiatric Medicine

Giới thiệu

Có rất nhiều lý do để theo đuổi sự nghiệp bác sĩ nhi khoa. Đó là một sự nghiệp y tế / phẫu thuật vừa thách thức vừa bổ ích. Với dân số già và đại dịch tiểu đường toàn cầu đang quét qua Hoa Kỳ, nhu cầu về bác sĩ nhi khoa chất lượng cao sẽ tăng lên trong tương lai.

Có nhiều lý do để bạn nghiêm túc coi Barry University School of Podiatric Medicine là địa điểm nghiên cứu của bạn. Tọa lạc tại Nam Florida xinh đẹp, chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Giáo dục Y tế Nhi khoa. Ủy ban công nhận trường đại học của chúng tôi trên các trường Cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng và trường học phía Nam. Đội ngũ giảng viên quốc tế của chúng tôi bao gồm các chuyên gia nổi tiếng thế giới về giáo dục y tế, y học thể thao và chăm sóc vết thương hai và ba.

Sinh viên của chúng tôi được giảng dạy trong các nhóm nhỏ và có cơ hội theo đuổi các lựa chọn bằng kép. Trên thực tế, một số đã tốt nghiệp MBA thông qua Trường Kinh doanh Andreas của chúng tôi. Có nhiều lựa chọn tình nguyện có sẵn cho sinh viên của chúng tôi trong Cộng đồng Nam Florida đa dạng và nhiều cơ hội để nghiên cứu với giảng viên. Trên thực tế, nhiều sinh viên đã làm đồng tác giả trong các tạp chí được bình duyệt. Dự án Trẻ em tàn tật Yucatan tạo cơ hội cho học sinh của chúng tôi giúp đỡ các cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn ở nước ngoài.

Tại Trường Y khoa Trẻ em của Đại học Barry, kinh nghiệm giáo dục lâm sàng của chúng tôi là không ai sánh kịp. Học sinh luân phiên qua tám bệnh viện và phòng khám khác nhau trên khắp khu vực Miami. Những cải tiến công nghệ mới nhất xuyên suốt chương trình giảng dạy, từ công nghệ nắm bắt bài giảng và trải nghiệm học tập điện tử trong năm đầu tiên đến theo dõi tương tác giữa sinh viên và bệnh nhân với công nghệ "hiện đại" trong phòng khám.

Địa điểm

  • Miami

    Northwest 115th Street,320, 33168, Miami

    Các chương trình

    Câu hỏi