Keystone logo
BAU International University Batumi

BAU International University Batumi

BAU International University Batumi

Giới thiệu

70511_2Q6A1170.JPG

Đại học Quốc tế BAU, Batumi là một trường đại học giảng dạy mới thành lập ở Georgia, nơi nhiệm vụ giáo dục và nghiên cứu ba lần được thực hiện thành công bởi các nhân viên học thuật được đào tạo cao, công nghệ mới nhất, phòng thí nghiệm và lớp học. Chương trình giáo dục kiểu mẫu của Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được thực hiện bởi các giáo sư nước ngoài cũng như Gruzia được mời từ các tổ chức giáo dục khác nhau. Trường đại học nằm trong cùng khu vực có bệnh viện "Medina". Điều này cho phép chúng tôi cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên y khoa, vì họ sẽ nhận được kinh nghiệm lâm sàng từ năm đầu tiên của giáo dục. Đại học quốc tế BAU, Batumi là một trường đại học thuộc Mạng lưới toàn cầu BAU, bao gồm 9 trường đại học, 16 văn phòng liên lạc và 3 trường ngôn ngữ trải rộng ở 9 quốc gia trên 4 châu lục. Điều này mang đến một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi để làm giàu kiến thức và kinh nghiệm của họ trong các cơ sở y tế và giáo dục hàng đầu trên phạm vi toàn cầu.

70514_2Q6A0986.JPG

Tại sao BAU BATUMI ?

 1. Đại học Quốc tế BAU, Batumi là một trường đại học trong Mạng lưới BAU Toàn cầu, bao gồm các tổ chức giáo dục đại học trên toàn thế giới. Do đó, sinh viên của chúng tôi có cơ hội duy nhất để mở rộng kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ trên quy mô toàn cầu.
 2. Đại học quốc tế BAU, Batumi nằm trong cùng khu vực có bệnh viện "Medina". Điều này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên y khoa, vì họ sẽ nhận được kinh nghiệm lâm sàng từ năm đầu tiên của giáo dục.
 3. Chương trình giáo dục kiểu mẫu của Mỹ tương ứng với các tiêu chuẩn quốc tế, kéo dài trong sáu năm và được thực hiện bằng tiếng Anh. Trong quá trình học, các sinh viên cũng sẽ tham gia khóa học USMLE (Kỳ thi cấp phép y tế Hoa Kỳ). Chương trình được quốc tế công nhận bởi WFME.
 4. Đại học quốc tế BAU, Batumi là trường đại học duy nhất ở Georgia cung cấp mổ xẻ xác chết trong giải phẫu.
 5. Các giáo sư được mời từ Đại học Bahcesehir (Istanbul) và một Y khoa Medical Clinic cũng như các trường đại học khác của Gruzia đã lãnh đạo quá trình giảng dạy tại Đại học Quốc tế BAU, Batumi. Ngoài ra, trường đại học định kỳ tổ chức các bác sĩ nổi tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, những người tổ chức các bài giảng công khai cho sinh viên.
 6. Đại học Quốc tế BAU, Batumi là một cơ sở hiện đại có các công nghệ, phòng thí nghiệm và phòng học mới nhất.
 7. Sinh viên đại học có thể truy cập vào một thư viện vật chất bên trong tòa nhà trường đại học và cũng là một trong những thư viện điện tử giàu nhất thế giới, Thư viện Istanbul của Đại học Bahcesehir.
 8. Trường đại học tự hào với môi trường đa văn hóa cho phép sinh viên của chúng tôi gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp trong tương lai với nhiều nền văn hoá, truyền thống và nền tảng khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới.
 9. Đại học nằm ở một trong những thành phố đẹp nhất ở Georgia, Batumi là điểm đến du lịch phổ biến trên bờ biển Đen. Trong khi sinh sống và học tập ở Batumi sinh viên cũng có thể hưởng lợi từ một môi trường an toàn và giá cả phải chăng tạo ra một môi trường hấp dẫn hơn cho sinh viên.
70515_2Q6A0598.JPG

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Đại học Quốc tế LLC BA BAU, Batumi, là chính trị giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn bị nhân sự có trình độ cao, với tầm nhìn khoa học và được trang bị kiến thức về công nghệ đổi mới và giá trị tự do, sẽ cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế

CÁC MỤC TIÊU DỰA TRÊN NHIỆM VỤ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÀ:

 • cung cấp và phát triển các chương trình giáo dục đại học;
 • giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao để có thể cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế;
 • hỗ trợ hội nhập của trường đại học giáo dục vào cộng đồng khoa học và giáo dục quốc tế;
 • phát triển và thực hiện các chương trình giáo dục chung và các dự án nghiên cứu khoa học với các trường đại học Georgia và quốc tế;
 • đảm bảo tự do học thuật của giáo sư và giảng viên;
 • thiết lập môi trường định hướng sinh viên trong trường đại học cho các hoạt động học tập và nghiên cứu.

MỤC TIÊU CHÍNH CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHƯ SAU:

 • cải tiến liên tục các chương trình giáo dục và phát triển đổi mới của quá trình giáo dục;
 • xem xét lợi ích của các nhà tuyển dụng tiềm năng;
 • hỗ trợ tối đa cho sinh viên để trở thành chuyên gia;
 • hỗ trợ giới thiệu kiến thức mới và nghiên cứu khoa học;
 • phát triển hợp tác khoa học quốc tế;
 • thúc đẩy sự di chuyển của học sinh;
 • hỗ trợ xây dựng và triển khai các dự án nghiên cứu khoa học quốc tế;
 • hỗ trợ giáo sư phát triển chuyên môn
70513_2Q6A1286.JPG

Tầm nhìn

Đại học giáo dục LLC, BAU International University Batumi hỗ trợ tầm nhìn toàn cầu, vượt ra khỏi giới hạn chính trị và văn hóa và tôn trọng phẩm giá của con người, quyền và tự do phổ quát, bất kể giới tính, chủng tộc, màu da, lời thú tội và tôn giáo.

Làm việc và hoàn thành các chương trình giáo dục thống nhất và các dự án nghiên cứu khoa học với các trường đại học Georgia và nước ngoài, kích thích sự hội nhập của sinh viên và giáo sư-giáo viên trong lĩnh vực khoa học giáo dục thế giới.

Mục tiêu của trường đại học là cung cấp giáo dục chất lượng cao và phát triển tầm nhìn thế giới rộng lớn, là nền tảng của hòa bình, thịnh vượng và hạnh phúc của con người

Địa điểm

 • Batumi

  14 Gen. A. Abashidze St, Batumi, 6010, Batumi

Các chương trình

Câu hỏi