Keystone logo
Baylor College Of Medicine

Baylor College Of Medicine

Baylor College Of Medicine

Giới thiệu

Baylor College Of Medicine là một trường đại học khoa học sức khỏe tạo ra kiến thức và áp dụng khoa học và khám phá vào giáo dục nâng cao, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ cộng đồng tại địa phương và toàn cầu.

Baylor College Of Medicine là một trường đại học khoa học sức khỏe với di sản xuất sắc và tầm nhìn cải thiện sức khỏe thông qua khoa học, học bổng và đổi mới.

Chúng tôi đã áp dụng các giá trị cốt lõi mà chúng tôi xem xét trong mọi thứ mà chúng tôi làm tại Trường. Những giá trị đó là Tôn trọng, Chính trực, Đổi mới, Làm việc theo nhóm và Xuất sắc. Trong mỗi trường trong số bốn trường của chúng tôi - Trường Y, Trường Cao học Khoa học Y sinh, Trường Chuyên môn Y tế và Trường Y học Nhiệt đới Quốc gia, chúng tôi kết hợp các giá trị này, giống như chúng tôi thực hiện trong các lĩnh vực nghiên cứu, chăm sóc bệnh nhân, giáo dục và dịch vụ cộng đồng.

Cần có tài năng và nỗ lực siêng năng của ban lãnh đạo học tập, giảng viên, nhân viên và thực tập sinh của chúng tôi để duy trì sự xuất sắc mà chúng tôi chỉ huy. Tôi thấy công việc này hàng ngày bởi tất cả những người xung quanh tôi. Baylor College Of Medicine là một nơi đặc biệt.

Baylor College Of Medicine liên tục được xếp hạng là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên y khoa, sinh viên sau đại học và sinh viên ngành y tế.

Địa điểm

  • Baylor Plaza,1, 77030, Houston

Câu hỏi