Keystone logo
Boston University - College of Health & Rehabilitation Sciences: Sargent College

Boston University - College of Health & Rehabilitation Sciences: Sargent College

Boston University - College of Health & Rehabilitation Sciences: Sargent College

Giới thiệu

Là một trong những trường hàng đầu của đất nước về khoa học sức khỏe và phục hồi chức năng, Sargent kết hợp đội ngũ giảng viên xuất sắc, chương trình giảng dạy đầy thách thức và cơ sở vật chất hiện đại để cung cấp nền giáo dục nghiêm ngặt và trải nghiệm lâm sàng mẫu mực. Phương pháp tiếp cận liên ngành của chúng tôi chứa tất cả các chương trình lâm sàng của chúng tôi dưới một mái nhà; môi trường này phản ánh tương lai của chăm sóc sức khỏe và thúc đẩy sự đánh giá sâu sắc đối với công việc trong các ngành nghề.

Là ngôi nhà của hơn 1300 sinh viên đại học và 450 sinh viên sau đại học, Sargent cung cấp một môi trường đại học nhỏ, gần gũi trong một trường đại học nghiên cứu đa dạng và lớn. Các giáo sư luôn ủng hộ và dễ tiếp cận và có mối liên hệ thực sự với sinh viên của họ. Đội ngũ giảng viên của Sargent bao gồm một số nhà lãnh đạo được kính trọng nhất của quốc gia trong lĩnh vực y tế và phục hồi chức năng.

Sứ mệnh của Trường Đại học Khoa học Sức khỏe và Phục hồi chức năng của Đại học Boston: Trường Cao đẳng Sargent là nâng cao, bảo tồn, phổ biến và áp dụng kiến thức trong khoa học sức khỏe và phục hồi. Trường Cao đẳng BU Sargent cố gắng tạo ra một môi trường nuôi dưỡng tư duy phản biện và đổi mới để phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội.

Bằng cấp của Trường Cao đẳng Sargent giúp sinh viên chuẩn bị cho nhiều nghề nghiệp bổ ích và phù hợp với nhu cầu. Sổ tay Triển vọng Nghề nghiệp của Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ xếp hạng nghề nghiệp Sargent nằm trong số những nghề có tiềm năng phát triển cao nhất trong tất cả các nghề được theo dõi.

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe rất năng động, đa dạng và đang phát triển nhanh chóng — và do đó là cơ hội cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe được săn đón.

Tại Sargent, bạn sẽ có lợi thế khi theo học tại một tổ chức nghiên cứu quốc tế hàng đầu với các chương trình được xếp hạng hàng đầu. Trong cả bốn khoa, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên theo những cách mà ít trường khác có thể làm được.

Chương trình Giáo dục Liên ngành (IPE) của Sargent khuyến khích sinh viên trong các khoa hiểu sâu hơn về các ngành nghề chăm sóc sức khỏe khác nhau và phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc nhóm xuất sắc.

Địa điểm

  • Commonwealth Avenue,635, 02215, Boston

Câu hỏi