Keystone logo
Brunel Medical School

Brunel Medical School

Brunel Medical School

Giới thiệu

Chương trình MBBS 5 năm của Brunel cho phép bạn tốt nghiệp với kiến thức y tế và kỹ năng chuyên môn mà bạn cần với tư cách là một bác sĩ mới, sẵn sàng để được đào tạo thêm ở Vương quốc Anh hoặc ở nước ngoài.

Có 120 chỗ dành cho sinh viên quốc tế cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2023

Brunel Medical School đang trao một số học bổng Y học

Quá trình học tập của bạn tại Brunel sẽ dựa trên nhóm, dựa trên công nghệ và tập trung vào bệnh nhân để chuẩn bị cho bạn hành nghề y trong tương lai. Team-based Learning (TBL) là phương pháp giảng dạy chính trong những năm đầu đời. Đây là cách tiếp cận lớp học đảo ngược, nhấn mạnh vào việc theo dõi thường xuyên quá trình học tập và làm việc nhóm tương tác.

Ngay từ học kỳ đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về chăm sóc bệnh nhân từ các tương tác được giám sát với bệnh nhân thực, thông qua các vị trí thường xuyên trong các ca phẫu thuật Đa khoa.

Vào năm thứ 3, bạn sẽ bắt đầu thực tập lâm sàng tại các bệnh viện; nằm ở phía Tây của Greater London và Đông Nam nước Anh.

Trường nhằm mục đích chuyển đổi giáo dục y tế và thực hành chăm sóc sức khỏe thông qua giáo dục, nghiên cứu kết hợp với sự tham gia của cộng đồng đa ngành. Sinh viên tốt nghiệp y khoa Brunel sẽ chăm sóc bệnh nhân và cộng đồng của họ bằng lòng tốt, tính chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội.

Từ tháng 9 năm 2021, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu bằng đại học 5 năm về Y học để cấp bằng Cử nhân Y khoa, Cử nhân Phẫu thuật (MBBS). Brunel Medical School mới là một phần của Trường Cao đẳng Khoa học Đời sống và Sức khỏe. MBBS 5 năm về Y học của chúng tôi dành cho sinh viên đến từ bên ngoài Vương quốc Anh và EU. Trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẽ thảo luận với Health Education England và Văn phòng Sinh viên, để cho phép chúng tôi cung cấp bằng y khoa cho sinh viên đến từ Vương quốc Anh và EU (sẽ được xác nhận) trong tương lai gần.

Tại sao học Y khoa tại Brunel?

Các vị trí lâm sàng trải dài khắp London và Đông Nam nước Anh

 • Trong quá trình học y khoa tại Brunel, bạn sẽ đảm nhận nhiều vị trí lâm sàng. Tại đây, bạn sẽ không chỉ quan sát mà còn có cơ hội áp dụng kiến thức lâm sàng của mình vào các tình huống lâm sàng thực tế.

học bổng

 • Brunel Medical School sẽ trao 10 suất học bổng dành riêng cho MBBS Medicine cho kỳ nhập học 2021/22. Để biết thông tin xin vui lòng truy cập trang web học bổng.

Tập trung vào y học cộng đồng

 • Một yếu tố thú vị của MBBS trong Y học của chúng tôi là cách bạn sẽ áp dụng kiến thức lâm sàng của mình trong cộng đồng địa phương của chúng tôi. Bạn sẽ nhìn vào 'bức tranh lớn hơn' bằng cách học cách đảm bảo sức khỏe tốt cho mọi người, không chỉ sức khỏe cho một bệnh nhân. Kinh nghiệm quý báu này có được tại địa phương có thể được áp dụng để mang lại lợi ích cho các cộng đồng trên khắp thế giới.

Tìm hiểu khoa học và 'nghệ thuật' của y học

 • Tại Brunel, chúng tôi không dạy khoa học một cách cô lập, bạn sẽ cần biết lý do tại sao bạn học. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về khoa học y học - cách các bác sĩ sử dụng nghiên cứu khoa học cập nhật để hỗ trợ việc ra quyết định. Bạn cũng sẽ học 'nghệ thuật' y học - cách áp dụng thuốc dựa trên bằng chứng cho mọi bệnh nhân mà bạn gặp.

Chuẩn bị cho y học 'thế giới'

 • Chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên, hỗ trợ và hướng dẫn chuyên môn cho những người muốn thi USMLE hoặc MCCEE .
 • Bạn sẽ tìm hiểu về những thách thức của thế kỷ 21 mà chúng ta phải đối mặt, tác động của nó đối với sức khỏe và điều này liên quan như thế nào đến việc thực hành chăm sóc bệnh nhân. Bạn sẽ khám phá tầm quan trọng của việc phòng ngừa, sức khỏe cộng đồng, phục hồi chức năng và các khía cạnh khác của y học lâm sàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn hành nghề y không chỉ ở Vương quốc Anh và đất nước của bạn mà còn ở cấp độ toàn cầu.
 • Thế giới 'kỹ thuật số' phát triển - Thông qua chương trình giảng dạy sáng tạo của chúng tôi, bạn sẽ trải nghiệm một loạt công nghệ, ví dụ: trí tuệ nhân tạo, người máy, thực tế ảo và tư vấn ảo.
 • Thế giới đang phát triển – Bạn sẽ được đào tạo để hành nghề y bằng cách xem xét các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh nhân mà không cần nhiều khía cạnh của công nghệ hiện đại. Trong một số trường hợp không có điện!

Trình độ chuyên môn y tế chính

 • Bằng y khoa của Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới. Bạn sẽ tốt nghiệp với Chứng chỉ Y khoa Sơ cấp, giúp bạn đăng ký tạm thời với GMC và giấy phép hành nghề trong các bài đăng của Năm Dự bị 1 / Năm Nội trú.

Hãy là một phần của cộng đồng quốc tế của chúng tôi

 • Sinh viên trên toàn thế giới gọi Brunel là nhà, điều mà chúng tôi vô cùng tự hào. Trên thực tế, có 150 quốc gia trên thế giới có đại diện tại Brunel, mang đến cho bạn cơ hội sống và học tập như một phần của cộng đồng toàn cầu, đa dạng.

Đảm bảo chỗ ở cho sinh viên trong khuôn viên Tây London của chúng tôi

 • Chúng tôi có hơn 4.500 phòng hiện đại, tiện nghi và an toàn với nhiều lựa chọn chỗ ở trong khuôn viên trường.

130580_Box-hình-x700.jpg

"Chúng tôi tự hào về trường y khoa đẳng cấp thế giới của chúng tôi tại Brunel nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn về y học Thế kỷ 21 trong nhiều môi trường lâm sàng và cộng đồng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ lồng ghép kiến thức và hiểu biết về các hệ thống chăm sóc tích hợp, trong đó chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần ngày càng được cung cấp trong cộng đồng, được hỗ trợ bởi những tiến bộ trong việc cung cấp công nghệ kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ đào tạo ra những bác sĩ có kiến thức, kỹ năng, sự linh hoạt và lấy bệnh nhân làm trung tâm để hành nghề y trên khắp thế giới."

Giáo sư Paul Hellewell

Phó Hiệu trưởng và Trưởng khoa, Trường Cao đẳng Khoa học Sức khỏe và Đời sống

Địa điểm

 • Uxbridge

  Brunel University London, Kingston Lane, UB8 3PH, Uxbridge

  Câu hỏi