Keystone logo
© Brunel University London
Brunel University London

Brunel University London

Brunel University London

Giới thiệu

Brunel University London , được đặt theo tên của kỹ sư có ảnh hưởng của Anh Isambard Kingdom, Brunel, đã liên tục đạt thành tích học tập xuất sắc kể từ khi mở cửa vào năm 1966. Trong hơn 50 năm giảng dạy giáo dục, trường đại học đã nhận được một số điểm khác biệt và hiện được đặt tên là thứ 34 trên thế giới. triển vọng quốc tế (Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại 2020).

Trường tự hào về các học giả nổi tiếng, cả hai đều phát triển các chương trình của Brunel và cung cấp nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu của họ. Những nhà giáo dục này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khen thưởng sự nghiệp bằng cách cung cấp các kỹ năng trong thế giới thực để áp dụng tại nơi làm việc.

132657_Bruneluniversityprofile.jpg

Lịch sử và Giáo dục

Brunel University London được đặt theo tên của một trong những kỹ sư nổi tiếng nhất nước Anh, Isambard Kingdom Brunel. Một số sinh viên tốt nghiệp Brunel đã trở thành những nhà lãnh đạo trong thế giới học viện y tế công cộng, trong các lĩnh vực như kinh tế y tế công cộng và kiểm soát bệnh truyền nhiễm, và trong các lĩnh vực kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật dân dụng, dịch vụ và chính phủ.

Trường luôn cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn học tập được quy định bởi Bộ luật chất lượng giáo dục đại học Vương quốc Anh, do Cơ quan đảm bảo chất lượng công bố, đặt ra những kỳ vọng quốc gia mà tất cả các tổ chức giáo dục đại học của Anh đều phải đáp ứng. Các quy trình và thủ tục của trường luôn đáp ứng Khung trình độ giáo dục đại học ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland (FHEQ) để đảm bảo tiêu chuẩn học tập cao và chất lượng giáo dục mà sinh viên và sinh viên tốt nghiệp mong đợi.

Tại Brunel, bạn học với những học giả đam mê, những chuyên gia được kính trọng trong lĩnh vực của họ. Những học giả này cam kết giúp bạn phát triển các kỹ năng giáo dục và cá nhân mà bạn cần để thành công sau khi tốt nghiệp.

Nghiên cứu

Brunel University London cam kết nghiên cứu hàng đầu thế giới và kết hợp chặt chẽ giữa học thuật với nhu cầu của chính phủ, ngành công nghiệp, và các lĩnh vực lợi nhuận và phi lợi nhuận trên toàn cầu - mang lại giải pháp sáng tạo cho những thách thức phức tạp nhằm mang lại lợi ích kinh tế, văn hóa và xã hội.

Nghiên cứu trực tuyến

Nền tảng học tập trực tuyến của Brunel cho phép bạn học chương trình của mình tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với lịch trình của bạn và các cam kết bên ngoài. Tính năng hội nghị web của Đại học cho phép bạn tương tác với các sinh viên của mình và có quyền truy cập chung vào các nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp.

Trong quá trình học, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

 • Tài liệu học tập thu hút: Tài nguyên của bạn bao gồm các bài giảng video, nghiên cứu trường hợp, diá»…n đàn lá»›p học và podcast.
 • Há»— trợ và hÆ°á»›ng dẫn: Gia sÆ° chÆ°Æ¡ng trình chuyên dụng của bạn sẽ hÆ°á»›ng dẫn bạn trong suốt quá trình phát triển học tập.
 • Khuôn viên ảo của bạn: Học tập từ bất kỳ vị trí nào và xây dá»±ng kết nối vá»›i các chuyên gia có cùng chí hÆ°á»›ng trên toàn cầu.
 • ThÆ° viện mở: Sinh viên trá»±c tuyến có toàn quyền truy cập vào thÆ° viện kỹ thuật số mở rá»™ng của Brunel cho sách, bài viết và tài nguyên Ä‘iện tá»­.

Tại sao chọn chúng tôi

 • Brunel University London được xếp hạng là má»™t trong 25 trường đại học hàng đầu của VÆ°Æ¡ng quốc Anh về mức lÆ°Æ¡ng khởi Ä‘iểm sau đại học.
 • 72% sản lượng nghiên cứu hàng đầu thế giá»›i/xuất sắc quốc tế.
 • Được xếp hạng trong số 40 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu, hạng 58 trên toàn cầu trong Bảng xếp hạng tác Ä‘á»™ng của giáo dục đại học năm 2022 của Times.
 • Brunel University London được xếp hạng thứ 4 tại VÆ°Æ¡ng quốc Anh và thứ 20 trên thế giá»›i về triển vọng quốc tế, theo Times Higher Education World University Rankings 2023.
 • Brunel trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng thá»±c tế để giải quyết những thách thức của xã há»™i trên quy mô toàn cầu và chuẩn bị cho họ nền giáo dục dá»±a trên nghiên cứu từ những người dạy kèm giàu kinh nghiệm.
 • Học mọi lúc, mọi nÆ¡i vá»›i 100% bằng cấp trá»±c tuyến.

Lời chứng thực của sinh viên

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • London

  London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  Câu hỏi