Keystone logo
Brunel University London Y tế Công cộng Toàn cầu & Công bằng Xã hội Trực tuyến MSc
Brunel University London

Y tế Công cộng Toàn cầu & Công bằng Xã hội Trực tuyến MSc

Online

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 11.135 *

Học từ xa

* Phí các nước Đông Nam Á, Ấn Độ, Châu Phi: £6.000

Giới thiệu

Thạc sĩ Y tế Công cộng Toàn cầu và Công bằng Xã hội của Brunel (trực tuyến) đã được thiết kế để giúp các chuyên gia đầy tham vọng đạt được các kỹ năng và năng lực nâng cao về sức khỏe cộng đồng toàn cầu và công bằng xã hội. Khóa học sẽ giúp bạn có được cách tiếp cận đa ngành để hiểu và giải quyết các thách thức về sức khỏe cộng đồng và công bằng xã hội hiện đại từ góc độ toàn cầu. Bạn sẽ có được kiến thức nâng cao về các lĩnh vực liên quan bao gồm chính sách y tế công cộng toàn cầu, chính trị, xã hội học, dịch tễ học, kinh tế sức khỏe và kỹ năng nghiên cứu.

Khóa học trực tuyến hoàn toàn này có phương pháp tiếp cận chủ động dựa trên nghiên cứu và học tập, đồng thời mang đến cho bạn cơ hội học tập với Brunel từ mọi nơi trên thế giới.

Về Brunel University London

Brunel University London lấy tên từ một trong những kỹ sư có ảnh hưởng nhất của Anh, Isambard Kingdom Brunel. Các cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục theo bước chân của anh ấy trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, cũng như làm việc trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và chính phủ trên toàn cầu. 'Triển vọng Quốc tế' của Brunel được công nhận là một trong những trường tốt nhất trên thế giới, xếp thứ 28 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2021, và chúng tôi luôn tận tâm giúp bạn phát triển các kỹ năng học tập và cá nhân cần thiết để thành công trong thế giới thực.

  • 72% sản lượng nghiên cứu xuất sắc hàng đầu thế giới / quốc tế.
  • Top 40 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, thứ 58 toàn cầu theo Times Higher Education Impact Rankings 2022.
  • Xếp thứ 4 tại Vương quốc Anh về Triển vọng Quốc tế, Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education.
  • Học mọi lúc, mọi nơi với 100% bằng cấp trực tuyến.

Học trực tuyến

Học trực tuyến mang đến cho bạn cơ hội lấy bằng thạc sĩ của Vương quốc Anh được quốc tế công nhận mà không cần rời khỏi nhà. Bạn không bắt buộc phải tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường, có nghĩa là bạn có thể xem chúng trên nền tảng trực tuyến vào những thời điểm phù hợp với bạn. Trong quá trình học, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

  • Tài liệu học tập hấp dẫn: Tài nguyên của bạn sẽ bao gồm các bài giảng video, nghiên cứu điển hình, diễn đàn lớp học và podcast.
  • Hỗ trợ và hướng dẫn: Gia sư chương trình tận tâm của bạn sẽ hướng dẫn sự phát triển học tập của bạn ngay từ ngày đầu tiên.
  • Khuôn viên ảo của bạn: Học tập từ bất kỳ địa điểm nào và xây dựng kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng trên toàn thế giới.
  • Thư viện mở: Sinh viên trực tuyến sẽ có toàn quyền truy cập vào thư viện kỹ thuật số mở rộng của Brunel dành cho sách, bài báo và tài nguyên điện tử.

Bằng cách nghiên cứu văn bằng trực tuyến của bạn, bạn sẽ tham gia một mạng lưới sinh viên và các chuyên gia trên khắp thế giới, học hỏi và kết nối để làm phong phú cuộc sống của họ và thực hiện các bước tích cực tiếp theo để hướng tới sự nghiệp bổ ích.

Học sinh cũng sẽ có quyền truy cập vào Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp (PDC) của Brunel. Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp nâng cao khả năng được tuyển dụng của sinh viên bằng cách giúp họ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để nổi bật trên thị trường việc làm quốc tế và chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy ảnh hưởng.

Gần đây được các sinh viên bầu chọn là Dịch vụ Nghề nghiệp tốt thứ 5 trong cả nước, Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp của Brunel đã giành được sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ nghề nghiệp đặc biệt. Đội ngũ PDC của Brunel hướng dẫn sinh viên qua các giai đoạn phát triển và đạt được các mục tiêu chuyên nghiệp và hỗ trợ viết các ứng dụng hiệu quả và chuẩn bị cho sinh viên phỏng vấn. Hàng năm, nhóm điều phối các hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện đặc thù của ngành để sinh viên gặp gỡ và kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong lĩnh vực họ chọn.

Thời lượng

1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi