Keystone logo
Cabarrus College Of Health Sciences

Cabarrus College Of Health Sciences

Cabarrus College Of Health Sciences

Giới thiệu

Cabarrus College Of Health Sciences cung cấp nền giáo dục chăm sóc sức khỏe tiến bộ, mẫu mực.

Được mệnh danh là trường cao đẳng nhỏ tốt nhất ở Bắc Carolina vào năm 2016, Cabarrus College Of Health Sciences đã phát triển từ một trường y tá nhỏ thành một cơ sở giáo dục mạnh mẽ cung cấp các bằng cấp về bảy ngành khoa học sức khỏe. Từ văn bằng một năm đến bằng cao đẳng, bằng cử nhân và bằng thạc sĩ - bao gồm các tùy chọn bán thời gian và trực tuyến - chúng tôi cung cấp tùy chọn phù hợp với nhu cầu của chúng tôi, cho dù bạn là người mới làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hay đã đi làm và đang tìm cách thăng tiến sự nghiệp của mình.

Tại khuôn viên hiện đại của chúng tôi, nằm trong khuôn viên của Atrium Health Cabarrus, bạn sẽ được học trong một môi trường chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, nhập vai thể hiện sự xuất sắc và cung cấp trải nghiệm lâm sàng ngoài đời thực chưa từng có. Bạn sẽ học hỏi từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, những người cung cấp hướng dẫn cá nhân và cam kết giúp bạn thành công khi bạn ở đây và sau khi bạn tốt nghiệp.

Sinh viên của chúng tôi tự hào có hơn 90% tỷ lệ đậu giấy phép và chứng chỉ, vượt xa mức trung bình của tiểu bang và quốc gia, và 96% đang làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

  • Concord

    Medical Park Drive Northeast,401, 28025, Concord

    Câu hỏi