Keystone logo
Cardiff University Cử nhân Hóa dược
Cardiff University

Cử nhân Hóa dược

Cardiff, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 28.200 / per year *

Trong khuôn viên trường

* cho nước ngoài | cho năm học thứ hai và thứ ba ở nhà: £9.250 / năm thứ nhất: £9.000

Giới thiệu

Khóa học kéo dài ba năm này cung cấp sự giới thiệu rộng rãi về các lĩnh vực hóa học chính trong năm đầu tiên, sau đó trong những năm tiếp theo chuyên về hóa học và các kỹ năng chuyển tiếp cần thiết trong ngành dược phẩm. Trong suốt quá trình học, bạn sẽ dành nhiều giờ trong phòng thí nghiệm của chúng tôi để tích lũy kinh nghiệm thực hành về các kỹ thuật tổng hợp và thử nghiệm thuốc cũng như phát triển các kỹ năng nghiên cứu, toán học và tính toán của bạn. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về lãnh đạo, quản lý và lập kế hoạch dự án. Trong năm cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội chuyên sâu về một lĩnh vực mà bạn quan tâm hoặc quan tâm thông qua một dự án ban đầu.

Tại sao lại học khóa học này

Hóa dược là một khóa học cấp bằng có tư duy tiến bộ, xem xét các vấn đề của tương lai, liên kết với ngành công nghiệp và mở rộng ra ngoài phòng thí nghiệm để bao gồm các lĩnh vực như kinh doanh, tiếp thị và tính bền vững.

Đào tạo chứng minh tương lai

Một khóa học có tư duy tiến bộ cung cấp chương trình đào tạo phù hợp với tương lai cho nhiều ngành nghề khác nhau.

Đạt được những kỹ năng mà xã hội cần

Nghiên cứu các chủ đề quan trọng như tạo ra vắc-xin cho các đại dịch hiện tại và tương lai, đồng thời tạo ra các loại dược phẩm bền vững, thân thiện với hành tinh và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Tìm hiểu ngoài phòng thí nghiệm

Bước ra ngoài phòng thí nghiệm để tiến vào các lĩnh vực như quản lý dự án, kinh doanh, tiếp thị, tài chính, vận hành, chiến lược, tính bền vững, khả năng lãnh đạo và hơn thế nữa.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Chat with students

Câu hỏi