Keystone logo
Cardiff University Dược phẩm MPharm
Cardiff University

Dược phẩm MPharm

Cardiff, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 28.200 / per year *

Trong khuôn viên trường

* cho nước ngoài | cho năm thứ hai, ba và bốn ở nhà: £9,250 / năm một: £9,000

Giới thiệu

Chương trình MPharm của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bạn cần để bắt tay vào sự nghiệp Dược sĩ. Trường của chúng tôi nổi tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu vượt trội.

Theo học MPharm tại Đại học Cardiff đồng nghĩa với việc học tại một trong những trường Dược hàng đầu ở Vương quốc Anh.

Các dược sĩ ngày nay không chỉ là chuyên gia trong việc phát hiện và phân phối thuốc mà họ còn đóng vai trò trực tiếp trong việc cải thiện sức khỏe và phúc lợi của bệnh nhân. Hiện nay nhiều người kê đơn thuốc độc lập với bác sĩ. Chúng tôi tự hào đào tạo các dược sĩ của tương lai và khi vai trò của dược sĩ phát triển, chương trình của chúng tôi cũng phản ánh những phát triển thú vị này.

Trên hết, chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẵn sàng cho bước tiếp theo trong sự nghiệp và nhiều cơ hội đang chờ đợi họ.

Đó là lý do tại sao 95% sinh viên của chúng tôi tham gia kỳ thi đăng ký của Tổng cục Dược phẩm năm 2022 đã vượt qua lần đầu tiên, cao hơn mức trung bình chung của cả nước là 82%. Trong nhiều năm, 100% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đăng ký đào tạo dược trước khi đăng ký đã thành công trong việc đảm bảo có được nơi đào tạo.

Trong chương trình được quốc tế tôn trọng kéo dài bốn năm này, bạn sẽ tìm hiểu về việc khám phá và phát triển các loại thuốc mới cũng như khám phá các đặc tính hóa học, hóa lý, dược lý và độc tính của chúng. Bạn cũng sẽ nghiên cứu việc sử dụng thuốc trên lâm sàng và vai trò của dược sĩ trong việc cải thiện kết quả của bệnh nhân với tư cách là một phần của nhóm chăm sóc sức khỏe đa chuyên môn.

Bạn sẽ tìm hiểu về sinh lý bệnh cơ bản của nhiều bệnh ở người và cách sử dụng thuốc có thể ngăn chặn, làm chậm sự tiến triển hoặc đảo ngược quá trình bệnh.

Bạn sẽ được dạy tất cả những điều này bởi đội ngũ nhân viên học thuật và dược sĩ hàng đầu thế giới của chúng tôi, những người có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng. Trên thực tế, chúng tôi đã xếp hạng Trường Dược chung đầu tiên trên toàn quốc trong Khung Nghiên cứu Xuất sắc gần đây nhất. Đây là kết quả trực tiếp của chất lượng và tính chất tiên tiến của các dự án nghiên cứu của chúng tôi.

Một số hoạt động học tập của bạn sẽ diễn ra cùng với các sinh viên từ các ngành chăm sóc sức khỏe khác như một phần của chương trình giáo dục đa chuyên môn của chúng tôi và bạn cũng sẽ có cơ hội thực hiện một loạt vị trí trong cả môi trường truyền thống và môi trường mới nổi bao gồm các hiệu thuốc cộng đồng và bệnh viện, bác sĩ gia đình. các cơ sở y tế và chăm sóc xã hội chuyên khoa. Điều này sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm vô giá trên tuyến đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cam kết của chúng tôi để thích ứng với nhu cầu thay đổi của ngành dược

Chương trình MPharm của chúng tôi đang được xem xét liên tục như một phần trong cam kết liên tục của chúng tôi nhằm nâng cao khóa học nhằm phản ánh những thay đổi trong thực hành dược và đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để tiếp tục bước tiếp theo trong sự nghiệp dược của họ. Đánh giá này được củng cố bởi các tiêu chuẩn về giáo dục và đào tạo dược do cơ quan quản lý của chúng tôi, Hội đồng Dược phẩm Tổng hợp, đưa ra.

Tại sao nên học Khóa học này

Một trường học gắn bó, L được thành lập

Một ngôi trường lâu đời với hơn 100 năm xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Trường hàng đầu về nghiên cứu xuất sắc

Chúng tôi xếp hạng Trường Dược liên kết đầu tiên ở Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu theo Khung Nghiên cứu Xuất sắc.

Tỷ lệ đỗ cao nhất cho kỳ thi đăng ký trước

95% học sinh của chúng tôi tham dự kỳ thi đăng ký của Tổng cục Dược phẩm năm 2022 đã vượt qua kỳ thi đầu tiên, cao hơn mức trung bình chung của cả nước là 82%.

Triển vọng nghề nghiệp lớn

98,5% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có việc làm có tay nghề cao và/hoặc học thêm ở trình độ sau đại học 15 tháng sau khi khóa học kết thúc. (Kết quả tốt nghiệp 2020/21)

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Chat with students

Câu hỏi