Keystone logo
Cardiff University Thạc sĩ đo thị lực
Cardiff University

Thạc sĩ đo thị lực

Cardiff, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 28.200 / per year *

Trong khuôn viên trường

* cho nước ngoài | cho năm thứ hai, ba và bốn ở nhà: £9,250 / năm một: £9,000

Giới thiệu

Chúng tôi kết hợp giáo dục chăm sóc sức khỏe tiến bộ, chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao, nghiên cứu đẳng cấp thế giới cũng như cơ sở giảng dạy và lâm sàng đặc biệt để truyền cảm hứng cho bạn trở thành một chuyên viên đo thị lực xuất sắc.

Các bác sĩ đo thị lực ngày nay là các bác sĩ lâm sàng chăm sóc mắt tự chủ, đóng vai trò trực tiếp trong việc cải thiện thị lực và sức khỏe mắt của bệnh nhân. Bác sĩ đo thị lực thực hành ở các môi trường chăm sóc sức khỏe đa dạng bao gồm môi trường cộng đồng, bệnh viện và nhà ở. Họ làm việc với bệnh nhân và công chúng để đánh giá, chẩn đoán, điều trị và quản lý các vấn đề về mắt và hệ thống thị giác. Họ có thể giúp đỡ bệnh nhân bằng cách kê đơn các thiết bị quang học như kính đeo mắt và kính áp tròng, bằng cách quản lý các vấn đề về sức khỏe của mắt bao gồm thuốc điều trị hoặc phương pháp điều trị bằng laser, cũng như cung cấp lời khuyên về quản lý phòng ngừa, phục hồi chức năng và quản lý chăm sóc mắt khác cho công chúng.

Chăm sóc sức khỏe mắt là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng và các bác sĩ đo thị lực đã đăng ký có thể chọn đào tạo thêm về một loạt các chuyên khoa phụ lâm sàng ngày càng mở rộng. Nhiều bác sĩ đo thị lực ngày nay kê đơn thuốc điều trị các vấn đề về mắt một cách độc lập với bác sĩ và đóng vai trò quan trọng trong các nhóm chăm sóc sức khỏe mắt.

Chương trình của chúng tôi sẽ cho phép bạn đạt được kiến ​​thức và kỹ năng để đăng ký làm chuyên viên đo thị lực với Hội đồng quang học chung. Bạn sẽ học cách quản lý một cách tự tin và tự chủ một loạt các vấn đề về mắt y tế và quang học ở trình độ chuyên môn. Bạn sẽ có những cơ hội duy nhất để quan sát và làm việc tại các phòng khám mắt chuyên khoa thuộc trường Đại học nội bộ của chúng tôi do đội ngũ chăm sóc mắt đa ngành có trình độ cao của chúng tôi phụ trách. Sau này, trong chương trình của mình, bạn sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc bệnh nhân và trau dồi kỹ năng lâm sàng của mình trong khi làm việc cả trong thời gian thực tập lâm sàng kéo dài do Trường Cao đẳng Nhãn khoa và các phòng khám chuyên khoa Đại học của chúng tôi tổ chức.

Chương trình của chúng tôi có cơ hội đạt được các bằng cấp cao hơn được chọn lọc từ Trường Cao đẳng Nhãn khoa, chuẩn bị cho bạn mở rộng vai trò và những thay đổi trong tương lai trong nghề đo thị lực. Bạn sẽ thiết lập một nền tảng tuyệt vời cho con đường sự nghiệp nghiên cứu hoặc lâm sàng sau đại học chuyên sâu hơn, đồng thời bạn sẽ được chuẩn bị tốt để giải quyết các thách thức học tập suốt đời, khả năng lãnh đạo và phát triển chuyên môn, cho phép bạn phát triển mạnh trong thực hành đo thị lực hiện đại của Vương quốc Anh.

Tại sao nên học Khóa học này

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức khoa học và lâm sàng để đăng ký làm chuyên viên đo thị lực với Hội đồng quang học chung.

Trình độ chuyên môn cao hơn được nhúng

Các chương trình của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao hơn cho phép bạn chuyên sâu vào một lĩnh vực cụ thể mà bạn quan tâm.

96% Việc làm

96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tìm được việc làm có tay nghề cao 15 tháng sau khi khóa học kết thúc. (Khảo sát kết quả tốt nghiệp 2020/21)

Cơ sở đo thị lực trị giá 22 triệu bảng Anh

Trường của chúng tôi được đặt trong một cơ sở đo thị lực chuyên dụng trị giá 22 triệu bảng Anh với một phòng khám mắt được xây dựng sẵn.

Nhân viên tích cực nghiên cứu tham gia thiết kế và cung cấp khóa học

Hầu hết đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những nhà nghiên cứu thực hành và trong nhiều trường hợp là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Học phí chương trình

Về trường học

Chat with students

Câu hỏi