Keystone logo
Carl Benz School of Engineering

Carl Benz School of Engineering

Carl Benz School of Engineering

Giới thiệu

Carl Benz School of Engineering là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cơ khí của Học viện Công nghệ Karlsruhe (KIT) nổi tiếng trên toàn thế giới và cung cấp bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Trường Carl Benz là một tổ chức độc lập trong Viện Công nghệ Karlsruhe (KIT) với cấu trúc giống như trường đại học. Nó cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cơ hội học cử nhân về kỹ thuật cơ khí hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc chỉ cần hiểu rõ hơn về việc học kỹ thuật thông qua một trong các Trường học mùa hè. Sau khi hoàn thành thành công chương trình 3 năm, sinh viên được KIT cấp bằng Cử nhân Khoa học (B.Sc.).

Là một phần của KIT, Trường Carl Benz tạo ra và truyền đạt kiến thức cho xã hội và môi trường. Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng, KIT vượt trội trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như Khoa học tự nhiên, Khoa học kỹ thuật, Kinh tế và Khoa học xã hội và nhân văn. Nó cố gắng đóng góp đáng kể cho những thách thức toàn cầu của nhân loại trong các lĩnh vực Năng lượng , Di độngThông tin . Là Đại học Nghiên cứu trong Hiệp hội Helmholtz, KIT là một tổ chức giáo dục và khoa học độc đáo, tham gia vào cuộc thi quốc tế và giữ vị trí hàng đầu trong các trường đại học công nghệ trên toàn thế giới (xem Xếp hạng ). Những nỗ lực đổi mới của KIT xây dựng cầu nối giữa các phát hiện khoa học quan trọng và ứng dụng của chúng vì lợi ích của xã hội, sự thịnh vượng kinh tế và bảo tồn cơ sở sống tự nhiên của chúng ta.

Trong suốt thời gian học tập, học sinh Trường Carl Benz nhận được đặc quyền của nhiều tiện ích bổ sung khác nhau của trường đại học quốc tế như cấu trúc:

 • Học sinh được sử dụng các cơ sở vật chất và dịch vụ tại KIT.
 • Sinh viên tham dự các lớp học nhỏ gọn với cấu trúc ưu tú do các giảng viên đại học của KIT cung cấp.
 • Học sinh được hướng dẫn và hỗ trợ nghề nghiệp liên tục.
 • Học sinh tham gia các hoạt động xã hội khác nhau với trọng tâm không chỉ là học tập mà còn xây dựng mạng lưới bạn bè quốc tế thân thiết, tình bạn và các mối quan hệ lâu dài cũng như phát triển như một cá nhân.

Tại sao học tại trường Carl Benz?

định hướng quốc tế

CBS rất đa dạng, cởi mở và có định hướng quốc tế. Có hơn 90% sinh viên quốc tế trong khuôn viên trường và cựu sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Mạng lưới ngành mạnh

Nhiều sinh viên tốt nghiệp rất muốn tham gia vào thị trường lao động Đức. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, chúng tôi khuyến khích sinh viên của chúng tôi thực tập. Là một phần của chuyên ngành Quản lý sản xuất toàn cầu, sinh viên thậm chí còn tham gia vào chương trình đào tạo của ngành.

Nghiên cứu Tương lai của Kỹ thuật

B.Sc. được chia thành các nghiên cứu cốt lõi trong lĩnh vực Cơ khí nói chung, bao gồm chuyên ngành Kỹ thuật Ô tô, Quản lý Sản xuất Toàn cầu và/hoặc Kỹ thuật Năng lượng.

Hướng dẫn Học tập & Hướng nghiệp

CBS cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ liên quan đến các câu hỏi hàng ngày với hướng dẫn học tập cá nhân cũng như dịch vụ nghề nghiệp cá nhân hóa.

Vị trí hoàn hảo

Karlsruhe nằm ở trung tâm Châu Âu và dễ dàng tiếp cận núi, hồ, sông, rừng, lâu đài, trượt tuyết và các môn thể thao ngoài trời khác. Rất nhiều nơi ở Châu Âu, như Paris (2,5 giờ), Amsterdam (5,5 giờ), London (6 giờ) hoặc Praha (7 giờ), có thể đến được bằng tàu hỏa một cách thoải mái và nhanh chóng.

Đặc điểm khuôn viên trường

Nhà ở an toàn trong khuôn viên trường

CBS cung cấp tất cả trong một: Chỗ ở trong khuôn viên trường và học thuật, cũng như các cơ sở giải trí (chẳng hạn như phòng âm nhạc), tất cả đều có thể được tìm thấy dưới một mái nhà.

  Địa điểm

  • Karlsruhe

   Schloßplatz,19, 76131, Karlsruhe

  • Suzhou

   Suzhou, Trung Quốc

   Câu hỏi