Keystone logo
Carrington College

Carrington College

Carrington College

Giới thiệu

Carrington College có thể giúp bạn bắt đầu sự nghiệp chăm sóc sức khỏe. Trọng tâm của chúng tôi là giúp thay đổi cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn thông qua giáo dục. Tại Carrington, bạn có thể làm việc theo hướng lựa chọn của bạn về một bằng cấp cao đẳng hoặc giáo dục cấp chứng chỉ trong một số lĩnh vực phát triển nhanh nhất hiện nay.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn khóa đào tạo “thực hành” sử dụng các công nghệ và quy trình được sử dụng trong lĩnh vực này, cho phép bạn xây dựng sự tự tin của mình. Đồng thời, bạn “vừa học vừa làm” càng nhanh càng tốt.

Chương trình của chúng tôi sẽ kết nối bạn với cộng đồng chăm sóc sức khỏe thông qua luân phiên khám bệnh hoặc kiểm tra sức khỏe với các chuyên gia y tế địa phương để giúp xây dựng lý lịch của bạn khi bạn vẫn đang đi học.

Carrington College cung cấp nền giáo dục chất lượng cao. Ủy ban Kiểm định công nhận Carrington College cho các Carrington College Cộng đồng và Trung học cơ sở, Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây.

Địa điểm

 • Sacramento

  Folsom Boulevard,8909, 95826, Sacramento

  • San Jose

   Rue Ferrari,5883, 95138, San Jose

   • Mesa

    West Southern Avenue,1001, 85210, Mesa

    • Phoenix

     West Dunlap Avenue,2149, 85021, Phoenix

     • Boise

      North Liberty Street,1122, 83704, Boise

      Câu hỏi