Keystone logo
Casa Loma College

Casa Loma College

Casa Loma College

Giới thiệu

Casa Loma College là một cơ sở giáo dục tư nhân và được phê duyệt hoạt động bởi Cục Giáo dục Tư thục Sau Trung học California.

Casa Loma College cố gắng cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục, dịch vụ và sự xuất sắc trong các ngành sức khỏe đồng minh. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thay đổi của học sinh bằng cách tạo ra các phương tiện giảng dạy hiệu quả giúp mở rộng khả năng tiếp cận học tập và tạo cơ hội cho người lớn phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Casa Loma College tin rằng giáo dục là một quá trình liên tục. Nó cho phép một cá nhân theo đuổi các hoạt động học tập cần thiết cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

Trường cấp các bằng sau: RN cho BSN Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng, BS Lãnh đạo và Quản lý Y tế Đồng minh, Liên kết Khoa học Chẩn đoán Y khoa Siêu âm; Liên kết Khoa học Ứng dụng trong Hình ảnh Cộng hưởng Từ và Phó Khoa học Ứng dụng trong Trợ lý Trị liệu Vật lý.

Chúng tôi rất tự hào về thành công của học sinh. Chúng tôi tin rằng thành công của các em là kết quả của nền giáo dục và đào tạo chất lượng cao tại Casa Loma College , những người hướng dẫn và quản lý tận tâm của chúng tôi cũng như các nguồn lực mà chúng tôi cung cấp cho mọi học sinh.

Là một tập đoàn tư nhân phi lợi nhuận của California, Casa Loma College được điều hành bởi Hội đồng Quản trị.

Địa điểm

  • Los Angeles

    Kester Avenue,6725, 91405, Los Angeles

    Câu hỏi