Keystone logo
Case Western Reserve University School of Dental Medicine

Case Western Reserve University School of Dental Medicine

Case Western Reserve University School of Dental Medicine

Giới thiệu

Trường Y khoa Nha khoa được tổ chức vào ngày 21 tháng 6 năm 1892, với tên gọi Khoa Nha khoa của Đại học Western Reserve, và khai giảng vào tháng 9 năm đó với 21 sinh viên. Trong 25 năm tồn tại đầu tiên, trường nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, trên Phố East Ninth Street và St. Clair.

Năm 1917, Trường Y khoa Nha khoa trở thành một phần không thể thiếu của trường đại học, với một tòa nhà trên Đường Adelbert.

Ảnh chụp năm 1917 của Trường Y khoa Nha khoa, nằm trên Đường Adelbert ở Cleveland Ohio.

Năm 1969, nó chuyển đến một tòa nhà liền kề với Trường Y, Trường Điều dưỡng và Bệnh viện Đại học Cleveland như một phần của dự án mở rộng trường Đại học lớn. Động thái này đã đưa nó trở thành một trong những đơn vị nghiên cứu và giáo dục hoàn chỉnh và hiện đại nhất cả nước, với chỗ cho 368 sinh viên DDS, 70 nghiên cứu sinh và 250 ghế bệnh nhân. Năm 2003, tên của trường chính thức đổi từ Trường Nha khoa thành Trường Y khoa Nha khoa, và bằng cấp được chuyển từ Tiến sĩ Phẫu thuật Nha khoa (DDS) thành Tiến sĩ Y khoa Nha khoa (DMD). Kể từ khi tổ chức, nó đã cấp bằng cho khoảng 4.900 sinh viên tốt nghiệp.

Ảnh chụp từ năm 2003 của Trường Y khoa Nha khoa, nằm trên Đường Adelbert ở Cleveland Ohio.

Ảnh của Trường Y Khoa Nha Khoa hiện tại (Lối vào Phòng khám).

Năm 2019, Trường chuyển đến Sheila và Eric Samson Pavilion và Tòa nhà Phòng khám Nha khoa tại Khuôn viên Giáo dục Sức khỏe của Đại học Case Western Reserve và Phòng khám Cleveland. Nhà trưng bày Samson rộng 477.000 foot vuông là nơi học tập của các sinh viên nha khoa, điều dưỡng, y khoa và trợ lý bác sĩ. Việc ở dưới một mái nhà và có một số lớp học mà tất cả họ sẽ tham gia cùng nhau, khuyến khích sự giao tiếp và hợp tác cần thiết trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có nhịp độ nhanh.

Địa điểm

  • Cleveland

    Euclid Avenue,10900, 44106, Cleveland

    Câu hỏi