Keystone logo
Concordia University

Concordia University

Concordia University

Giới thiệu

Trường Điều dưỡng phát triển các y tá sẵn sàng trở nên xuất sắc trong bối cảnh chăm sóc sức khỏe đầy thách thức ngày nay. Là một sinh viên điều dưỡng Ann Arbor của Concordia University , bạn sẽ học cách chăm sóc mọi người ở mọi lứa tuổi trong cả môi trường chăm sóc cấp tính và cộng đồng. Giảng viên và kinh nghiệm trong lớp học kết hợp sự nghiêm túc của chương trình giảng dạy với niềm đam mê chăm sóc, một sự cân bằng giúp phát triển bạn độc nhất cả hai để phục vụ với sự xuất sắc về chuyên môn và thực hiện ý thức kêu gọi khi bạn quan tâm và phục vụ trong suốt sự nghiệp của mình.

Trường Điều dưỡng được dành riêng để cung cấp một nền giáo dục nghiêm ngặt lấy Chúa Kitô làm trung tâm, phát triển và truyền cảm hứng cho các chuyên gia có tay nghề cao, những người sẵn sàng phục vụ bằng cách thúc đẩy sức khỏe và chữa bệnh với sự xuất sắc, chính trực và từ bi.

Chương trình điều dưỡng tại Concordia University Ann Arbor là một địa điểm cơ sở bổ sung của chương trình điều dưỡng tại Concordia University Wisconsin. Bằng tú tài trong chương trình y tá tại Concordia University Wisconsin được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Cao đẳng, One Dupont Circle, NW, Suite 530, Washington DC 20036, 202-887-6791. Bạn có thể tìm thêm thông tin công nhận tại trang web Điều dưỡng của Concordia University Wisconsin.

Địa điểm

  • Concordia University Ann Arbor 4090 Geddes Rd. Ann Arbor, MI 48105, , Ann Arbor

Câu hỏi