Keystone logo
Cornell SC Johnson College of Business, Cornell University Điều hành MBA / MS trong lãnh đạo chăm sóc sức khỏe
Cornell SC Johnson College of Business, Cornell University

Điều hành MBA / MS trong lãnh đạo chăm sóc sức khỏe

0 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* Tổng học phí và chi phí ước tính cho thời gian chương trình

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để tạo điều kiện thay đổi và thúc đẩy sự đổi mới từ các tổ chức bên trong và trong toàn ngành.


MBA / MS điều hành chăm sóc sức khỏe lãnh đạo là một chương trình bằng kép ở thành phố New York. Chương trình điều hành hai năm này sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn và tăng cường khả năng của bạn để thúc đẩy thay đổi có ý nghĩa trong chăm sóc sức khỏe.


Điều gì làm cho chương trình MBA / MS điều hành chăm sóc sức khỏe trở nên khác biệt?

Đây là chương trình duy nhất thuộc loại này trong Ivy League. Bạn sẽ tốt nghiệp với hai bằng danh tiếng từ Đại học Cornell: MBA và MS trong lãnh đạo chăm sóc sức khỏe.

Hai cường quốc trong giáo dục sau đại học Học viện Quản lý Samuel Curtis Johnson và Trường Khoa học Y khoa Weill Cornell đã hợp tác để tạo ra một chương trình bằng kép tập trung vào xây dựng kỹ năng quản lý chung và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về ngành chăm sóc sức khỏe.


Chương trình giảng dạy và học thuật

Giáo trình tích hợp sự nhạy bén trong kinh doanh và chuyên môn chăm sóc sức khỏe để cung cấp cho bạn các công cụ và kiến thức cần thiết để lãnh đạo các tổ chức phức tạp. Tìm hiểu làm thế nào để tham gia với các bên liên quan, bao gồm bác sĩ, công nghệ, công ty bảo hiểm và nhà hoạch định chính sách. Sau khi bạn tham gia các khóa học vào thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ trở lại làm việc vào thứ hai với những hiểu biết có thể chuyển nhượng ngay lập tức.


Kinh nghiệm sinh viên

Chương trình MBA / MS điều hành chăm sóc sức khỏe điều hành cung cấp một định dạng phân phối phù hợp với các chuyên gia toàn thời gian: sự kết hợp của các lớp học cuối tuần và các phiên dân cư. Bạn sẽ hoàn thành các khóa học vào các phiên thứ bảy và chủ nhật xen kẽ mỗi học kỳ tại Trung tâm đổi mới Tata trong khuôn viên Cornell Tech ở thành phố New York. Các lớp còn lại được hoàn thành trong các phiên dân cư, được tổ chức hai lần mỗi năm trong khuôn viên Ithaca của Cornell và trong khu vực Metro-NYC.


Ngày bắt đầu: tháng 7 năm 2020
Thời gian: 20 tháng
Giá: $ 159,826 - Tổng học phí và chi phí ước tính cho thời lượng chương trình
Hạn chót: Lăn
Địa điểm: Trung tâm đổi mới Tata, New York, NY

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thạc sĩ quản lý y tế - Tin học y tế
    • Scranton, Hoa Kỳ
  • Cử nhân Khoa học về Khoa học Sức khỏe - Quản lý Chăm sóc Sức khỏe
    • Pensacola, Hoa Kỳ
  • Chứng chỉ tốt nghiệp về quản lý chăm sóc sức khỏe
    • Online USA