Keystone logo
Crown University College

Crown University College

Crown University College

Giới thiệu

Đại học Crown là một tổ chức giáo dục đại học đồng giáo dục với chính sách giáo dục chứng minh cho tôi một loại tiền tệ chuyên môn tạo ra cơ hội thay đổi cuộc sống cho nghiên cứu sáng tạo và nguyên bản thực sự với triển vọng của thế kỷ 21. Các chương trình của chúng tôi được phát triển dựa trên hệ thống giáo dục tâm lý, mô đun và độc lập với thời gian và tương tác với các tiêu chuẩn đào tạo được chứng nhận chuyên nghiệp và chứng nhận công nghiệp (ICVP) nhẹ về lý thuyết nhưng nặng về kết quả do phương pháp tiếp cận dựa trên vấn đề được thiết kế để xuất khẩu giáo dục đại học Hải ngoại. Trong thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay, việc có bằng cấp được công nhận là không đủ - bạn cần phải đi bộ và nói ngôn ngữ của ngành công nghiệp. ICVP của chúng tôi trang bị cho bạn và biến bạn trở thành một tài sản quý giá cho chủ nhân của bạn.

Trong khi hầu hết các trường đại học trên thế giới chuẩn bị cho sinh viên trở thành một sinh viên tốt nghiệp toàn diện, Đại học Crown đã tiến thêm một bước. Tất cả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chuẩn bị để trở thành Chuyên gia được Chứng nhận & Chứng nhận Công nghiệp (ICVP). Crown đã phát triển ICVP trong nhiều ngành công nghiệp giúp trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kiến thức và kỹ năng đặc thù của ngành. Khi tốt nghiệp ICVP, bạn không chỉ kiếm được bằng cấp mà còn có được kiến thức thực tế sâu rộng về một ngành cụ thể.

Là một trường đại học của lực lượng mới nổi mới được tạo ra với tâm trí khán giả quốc tế, chúng tôi sẵn sàng biến thế giới thành lớp học của sinh viên và mở rộng quan điểm toàn cầu của họ. Mở rộng chân trời của họ và kết nối họ ở cấp độ quốc tế thông qua chuyển giao công nghệ, tham quan học tập ở nước ngoài, Chương trình học kỳ (SAP), thảo luận video trực tiếp liên văn hóa, các lớp học của các giảng viên khách mời từ các chuyên gia ngành đối tác. Chương trình giảng dạy tập trung và tập trung vào ngành của chúng tôi pha trộn các cải tiến học tập và quy trình hợp tác mới nhất để mang đến cho sinh viên một cách hấp dẫn, hiệu quả và tạo động lực hơn thông qua Blackboard, World of Business Ideas (WOBI ™), trò chơi, wiki, podcast và các nền tảng tương tác khác.

accra, ghana, west africa
lapping / pixabay

Tầm nhìn

Các trường đại học bị xiềng xích bởi chu kỳ ba bên của tiến trình chuyển tiếp:

  • Tạo ra một vương miện xuất sắc và tạo thành hạt nhân của trường đại học nhân loại bằng cách tạo ra sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp và kinh doanh để phân tích một cách khoa học các nhu cầu và vấn đề trong bối cảnh địa phương và đưa chúng vào tầm nhìn toàn cầu để đáp ứng nhu cầu áp đảo của thế giới làm việc
  • Để phát triển các phương pháp và chương trình khả thi về mặt kỹ thuật và khả thi, thay đổi từ giai đoạn học tập lý thuyết hơn (khóa học) sang đặc thù nghề nghiệp (đào tạo thực hành) thông qua thiết kế, đánh giá và thực hiện các dự án phát triển để sinh kế bền vững.
  • Để trở thành người mở cửa cao chót vót trong biên giới giáo dục và nấc thang để đảm nhận vai trò lãnh đạo, việc làm sau đại học bằng cách đóng góp giá trị cho toàn bộ quản trị, hòa bình, an ninh và công lý toàn cầu.

Sứ mệnh

  • Nhiệm vụ của Crown là đòi lại vinh quang trong quá khứ của châu Phi bằng cách biến các Chuyên gia được chứng nhận và xác nhận trong ngành có thể đi bộ và nói chuyện với tư cách là trung tâm xuất sắc đẳng cấp thế giới được dự tính để điều hành một động cơ lai, mô-đun tâm lý, mô-đun và thời gian chương trình độc lập như là lá cờ đầu của chúng tôi.
  • Vì Crown là thế giới và thế giới là Crown. Chúng tôi tìm cách xây dựng các khoa xuất sắc, giảng dạy xuất sắc, nghiên cứu tác động, hiểu biết về thực tế toàn cầu và các ứng cử viên tốt nhất trong tất cả các chương trình.

© Crown University College

139179_PHARM.Ddp.png

Địa điểm

  • Accra

    Crown University College Unit 00A, 335 Place Parcel No 88, Block 6 N1 North, , Accra

Các chương trình

Câu hỏi