Keystone logo
© CU Marketing Department
Caucasus University

Caucasus University

Caucasus University

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1998, Caucasus University ( CU ) tự hào có lịch sử bắt nguồn từ sự hợp tác giữa Trường Kinh doanh Caucasus (CSB) và Đại học bang Georgia (GSU) ở Atlanta, Hoa Kỳ. Đạt được danh hiệu đại học vào năm 2004, CU đã liên tục cung cấp nền giáo dục toàn diện ở ba cấp độ: chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Nổi tiếng ở Georgia và Vùng Nam Caucasus, Caucasus University là một tổ chức giáo dục đại học nổi bật.

CU hiện bao gồm 11 trường: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Quản trị, Nhân văn, Du lịch, Quản lý Y tế và Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục và Kiến trúc. Trong 11 trường này, tổng cộng có 55 chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ được thực hiện bằng cả tiếng Georgia và tiếng Anh. Ngoài ra, CU còn tự hào về 8 sáng kiến cấp bằng kép được thực hiện với sự cộng tác của các trường đại học danh tiếng của Mỹ và Châu Âu. Hiện nay, trường đại học này là ngôi nhà của khoảng 10.000 sinh viên.

Từ năm 2004, CU đã đặt một khuôn viên bên ngoài của Grenoble Ecole de Management GEM (Pháp), tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình MBA điều hành của trường. Trường đại học duy trì ủy quyền tổ chức quốc gia, với tất cả các chương trình được EQE Georgia công nhận. CU đã đạt được sự công nhận đáng chú ý, nhận được Chứng chỉ TedQual từ Học viện Tổ chức Du lịch Thế giới vào năm 2020 và vào năm 2023, nhận được chứng nhận quốc tế từ Viện Kiến trúc sư Hoàng gia Anh (RIBA) cho trường kiến trúc của mình. CU đang trong quá trình đạt được sự công nhận của AACSB, định vị nó là tổ chức được AACSB công nhận độc quyền trong khu vực.

Trường đại học được WHO liệt kê và sinh viên y khoa của trường đủ điều kiện tham gia kỳ thi ECFMG. Ngoài ra, Trường Y được NMC ở Ấn Độ công nhận. Tham gia trên toàn cầu, CU tích cực tạo điều kiện trao đổi sinh viên và giảng viên, các chương trình cấp bằng kép và liên kết, các dự án quốc tế, sáng kiến tài trợ và nghiên cứu hợp tác với 90 trường đại học đối tác. Trường đại học tự hào là thành viên của nhiều mạng lưới quốc tế và các tổ chức chuyên nghiệp, bao gồm EUA, PRIME, CEEMAN, IAUP, IAU, NIBES, ELFA, AACSB và BITSENTINEL

Địa điểm

  • Tbilisi

    Paata Saakadze Street, 1, 0102, Tbilisi

Câu hỏi