Keystone logo
Charles University Second Faculty of Medicine

Charles University Second Faculty of Medicine

Charles University Second Faculty of Medicine

Giới thiệu

Sinh viên chọn Khoa thứ hai vì sự xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy đặc biệt của nó, vì truyền thống đáng tự hào về tình hữu nghị và đoàn kết giữa các giảng viên, sinh viên và nhân viên hành chính, và trải nghiệm sinh viên độc đáo mà chúng tôi cung cấp. Cam kết của chúng tôi trong việc chuẩn bị cho các chuyên gia thành công trong việc chăm sóc y tế ban đầu hoặc tại bệnh viện làm cho khoa của chúng tôi trở thành một lựa chọn xuất sắc cho nghiên cứu của bạn.

Nghiên cứu và giảng dạy xuất sắc

Tại Khoa thứ hai, bạn được hưởng lợi từ việc tiếp xúc hàng ngày với các nhà khoa học nổi tiếng quốc tế cũng như các nhà lãnh đạo nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực y tế tại Cộng hòa Séc. Chúng tôi đặc biệt tập trung vào nghiên cứu trong các lĩnh vực di truyền và gen người, ung thư và huyết học thời thơ ấu, ung thư học, khoa học thần kinh và nhi khoa. Chúng tôi thường xuyên công bố kết quả của mình trên các tạp chí khoa học quốc tế tốt nhất. Nhiều cán bộ giảng dạy và nghiên cứu sinh của chúng tôi là những người đoạt giải thưởng quốc gia hoặc quốc tế và các chuyên gia được công nhận của chúng tôi chăm sóc cho các đại diện thể thao quốc gia. Tất cả những điều này mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để trở thành một chuyên gia chăm sóc sức khỏe nổi tiếng.

Nhi khoa - phần thưởng bổ sung độc đáo của chúng tôi cho giáo dục tiêu chuẩn

Khoa Y thứ hai về mặt lịch sử tiếp nối Khoa Nhi. Mặc dù nó cung cấp giáo dục y tế tổng quát và sinh viên tốt nghiệp của nó thành công với tư cách là bác sĩ nội khoa cũng như bác sĩ nhi khoa (hoặc chuyên gia trong các ngành khác), chương trình giảng dạy vẫn giữ được phạm vi rộng của Nhi khoa. So với các khoa khác, sinh viên có thể làm quen nhiều hơn với các chuyên ngành nhi khoa, chẳng hạn như Thần kinh, Huyết học, Ung bướu, Tâm thần, Chỉnh hình, Tim mạch, Răng hàm mặt, v.v.

Được quốc tế công nhận rộng rãi

Các văn bằng được trao bởi Khoa Y thứ hai được công nhận hoàn toàn ở tất cả các nước EU và ở Hoa Kỳ trên cấp độ liên bang. (Để biết thông tin về quy trình cấp phép hành nghề y, cần liên hệ với cơ quan chuyên môn của quốc gia có liên quan.)

Cơ hội học tập & đào tạo toàn cầu

Là sinh viên của Khoa thứ hai, bạn có thể lựa chọn một loạt các chương trình trao đổi học tập và thực tập ở nước ngoài. Bạn có thể dành một học kỳ hoặc cả năm học tại một số trường đại học đối tác của chúng tôi ở Châu Âu và trên thế giới; trải qua kỳ thực tập thực tế tại các bệnh viện và viện y tế trên toàn thế giới (đọc về kinh nghiệm của sinh viên chúng tôi); hoặc tham gia vào các nhiệm vụ y tế nhân đạo.

Phòng để phát triển tài năng của một người

Nếu bạn không chỉ thích tham gia các buổi thuyết trình mà muốn chứng tỏ tài năng của mình, bạn có thể được phép tham gia giảng dạy cho các sinh viên nhỏ tuổi hơn. Từ năm thứ hai, bạn có thể hữu ích với tư cách là người trình diễn y tế trong các lớp Giải phẫu và Mô học, vì bạn gần gũi về tuổi tác và nghề nghiệp với các sinh viên khác và có thể hiểu các vấn đề và nhu cầu của họ.

Kết nối giao thông tuyệt vời

Trung tâm thành phố Praha cách đó 15 phút đi tàu điện ngầm. Lối ra ga tàu điện ngầm dẫn thẳng đến lối vào của khoa.

Sinh viên mãn nguyện và sinh viên tốt nghiệp thành công

Theo đánh giá của riêng họ về việc giảng dạy tại Khoa Y thứ hai, sinh viên hài lòng về lâu dài và sinh viên tốt nghiệp hoạt động thành công tại thị trường việc làm Séc và quốc tế.

Đời sống sinh viên, giải trí và văn hóa

Khoa đảm bảo một bầu không khí dễ chịu và mối quan hệ tốt đẹp giữa sinh viên và nhân viên của trường. Các hội sinh viên của chúng tôi cố gắng nâng cao đời sống sinh viên với nhiều sự kiện ngoại khóa, các buổi hòa nhạc cổ điển và phổ biến, triển lãm nghệ thuật và các cuộc thi thể thao, bao gồm cả bữa tiệc mùa hè truyền thống trên tàu hơi nước. Tuần lễ Freshers 'vào đầu năm là một cơ hội vô giá để gặp gỡ các sinh viên của bạn và làm quen với Praha cũng như Cộng hòa Séc.

Hội sinh viên năng động và nguyên bản

Là thành viên của một số hội sinh viên, bạn có thể tham gia tích cực vào tất cả các hoạt động này. Bên cạnh việc tham gia tổ chức các sự kiện, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình với tư cách là một phóng viên hoặc nhiếp ảnh gia với Motolák; hỗ trợ quản lý các chuyến thực tập thực tế ở nước ngoài với Liên đoàn Sinh viên Y khoa Quốc tế Cộng hòa Séc (IFMSA); hoặc tham gia vào cộng đồng sinh viên quốc tế thông qua Hiệp hội Sinh viên Y khoa Quốc tế (AIMS).

Tính tiện lợi của tài liệu điện tử

Để bạn tránh những thủ tục giấy tờ không cần thiết, chúng tôi chạy nhiều ứng dụng điện tử bao gồm ứng dụng học tập, đăng ký dự thi, đánh giá giảng dạy và các nguồn tài nguyên giảng dạy điện tử.

Địa điểm

  • Prague

    Charles University in Prague 2nd Faculty of Medicine V Úvalu 84 150 06 Praha 5 - Motol , , Prague

Câu hỏi