Keystone logo
Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts

Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts

Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts

Giới thiệu

Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts là trung tâm giáo dục xuất sắc, nuôi dưỡng thế hệ giáo viên và nhà lãnh đạo tiếp theo trong ngành Y học phương Đông. Trường được biết đến với chương trình giảng dạy nghiêm túc và có tính chuyển đổi cao về mặt học thuật, dịch vụ phục vụ cộng đồng và sự dẫn đầu mẫu mực trong giáo dục Đông Y.

Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts cung cấp chương trình giáo dục chất lượng về nghệ thuật cổ điển và khoa học của y học Trung Quốc, các chuyên gia tốt nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc độc lập và hợp tác trong các môi trường đa dạng, làm phong phú cộng đồng của họ bằng y học dựa trên Daoist.

Ban quản trị, giảng viên và nhân viên của Daoist Traditions hỗ trợ một loạt các nguyên tắc hướng dẫn cách chúng tôi thực hiện công việc, tương tác với nhau và hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi với tư cách là một trường đại học. Chúng tôi làm việc siêng năng để đưa các nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi vào mọi thứ xảy ra tại Daoist Traditions để tác động tích cực đến những người trong cộng đồng đại học của chúng tôi.

Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts , đó là một chương trình cấp độ thạc sĩ về y học phương Đông (MAOM), chương trình tiến sĩ (DACM) và Ủy ban kiểm định công nhận chứng chỉ về chương trình thuốc thảo dược Trung Quốc (CCHM) cho Châm cứu và Y học phương Đông (ACAOM) .

Địa điểm

  • Asheville

    Montford Avenue,382, 28801, Asheville

    Câu hỏi