Keystone logo
Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts Chứng chỉ về Y học Thảo dược Trung Quốc
Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts

Chứng chỉ về Y học Thảo dược Trung Quốc

Asheville, Hoa Kỳ

0 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Chương trình Chứng chỉ về Dược thảo Trung Quốc của chúng tôi là một khóa học sau đại học dành cho các học viên châm cứu muốn được đào tạo toàn diện về y học thảo dược Trung Quốc. Chương trình 24 tháng dạy các học viên cách kết hợp an toàn và hiệu quả việc sử dụng các loại thảo mộc Trung Quốc vào thực hành lâm sàng của họ. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đủ điều kiện để tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ NCCAOM về Thảo mộc học Trung Quốc.

Nhiều tiểu bang yêu cầu kỳ thi này và chứng nhận thảo dược để hành nghề dược thảo hoặc giấy phép châm cứu của tiểu bang, bao gồm Arkansas, Delaware, Florida, Massachusetts, Nevada, New Jersey, New Mexico, Ohio, Pennsylvania, Texas và Vermont.

Chương trình kết hợp của chúng tôi kết hợp các khía cạnh tốt nhất của học trực tiếp và trực tuyến. Định dạng mô-đun thuận tiện giúp giảm thời gian di chuyển và cung cấp các bài tập trên lớp năng động hơn. Học sinh có thể duy trì thực hành hiện tại của họ trong khi đi học. Trong hai học kỳ đầu tiên, các lớp gặp mặt trực tiếp ba lần mỗi học kỳ. Sinh viên tham gia các buổi học hàng tháng để hoàn thành khóa đào tạo thực tập lâm sàng và xem xét toàn diện tài liệu chương trình trong kỳ học cuối cùng.

Sinh viên khám phá hơn 300 đặc tính độc đáo của các loại thảo mộc Trung Quốc và thành phần và chức năng điều trị của hơn 150 đơn thuốc cổ truyền. Chương trình giảng dạy cũng bao gồm điều chế thuốc, tinh dầu, liệu pháp thực phẩm và tương tác thuốc-thảo mộc. Đào tạo y sinh liên quan được bao gồm để xem xét các kỹ năng quan trọng và cập nhật thông tin và quy trình có thể thay đổi theo thời gian.

Đào tạo lâm sàng bao gồm 210 giờ thực hành lâm sàng có giám sát để tạo và sửa đổi công thức cho bệnh nhân. Hướng dẫn lâm sàng bao gồm đánh giá tình huống trong đó sinh viên đánh giá hiệu quả của các đơn thuốc thảo dược dựa trên sự tiến triển của bệnh nhân và thảo luận về cách điều chỉnh kế hoạch điều trị dựa trên phản hồi của bệnh nhân.

Các mục tiêu của chương trình CCHM là:

Tốt nghiệp chuyên gia y học thảo dược Trung Quốc có kiến thức, có tay nghề cao, chẩn đoán và điều trị hiệu quả một loạt các tình trạng sức khỏe;

Phát triển các nhà y học thảo dược có tâm, có lòng nhân ái bằng cách thúc đẩy sự hiện diện chữa bệnh trong các tương tác cá nhân và nghề nghiệp;

Chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp vượt qua kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia NCCAOM trong lĩnh vực thảo mộc.

Kết quả học tập của Chương trình

Dựa trên lý thuyết y học Trung Quốc trước đây và đào tạo châm cứu, sinh viên tốt nghiệp chương trình CCHM sẽ có thể:

Trình bày các lý thuyết cơ bản về dược thảo Trung Quốc và kiến thức nền tảng về các loại thảo mộc Trung Quốc, công thức thảo dược và các sản phẩm tự nhiên có liên quan;

Xây dựng các chẩn đoán và kế hoạch điều trị lành nghề bằng cách sử dụng các lý thuyết của y học Trung Quốc;

Cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân an toàn và hiệu quả bằng nhiều dạng thuốc thảo dược Trung Quốc;

Tích hợp thông tin y sinh có liên quan vào việc thực hành thuốc thảo dược Trung Quốc;

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong tất cả các khía cạnh của chương trình.

Chương trình Chứng chỉ về Dược thảo Trung Quốc của chúng tôi là một khóa học sau đại học dành cho các học viên châm cứu muốn được đào tạo toàn diện về y học thảo dược Trung Quốc. Chương trình 24 tháng dạy các học viên cách kết hợp an toàn và hiệu quả việc sử dụng các loại thảo mộc Trung Quốc vào thực hành lâm sàng của họ. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này đủ điều kiện để tham dự kỳ thi chứng chỉ NCCAOM về Thảo mộc học Trung Quốc.

Về trường học

Câu hỏi