Keystone logo
Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts Tiến sĩ Châm cứu và Y học Trung Quốc (DACM) Theo dõi Chuyên môn
Daoist Traditions College Of Chinese Medical Arts

Tiến sĩ Châm cứu và Y học Trung Quốc (DACM) Theo dõi Chuyên môn

Asheville, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trộn lẫn

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Với bằng tiến sĩ của Truyền thống Đạo giáo, bạn không chỉ có được một danh hiệu bằng cấp - bạn sẽ học các kỹ năng để thăng tiến sự nghiệp và mở rộng thực hành của mình.

Chương trình DACM của chúng tôi bao gồm các năng lực nâng cao về chăm sóc hợp tác, y học dựa trên hệ thống và thực hành được cung cấp thông tin bằng chứng - những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các bác sĩ châm cứu trong mô hình y tế dựa trên nhóm ngày nay. Chương trình cung cấp các nghiên cứu nâng cao trong các lĩnh vực chuyên khoa thường thấy trong thực hành lâm sàng - Chỉnh hình, Thần kinh, Nội tiết, Sản khoa và Tim mạch. Mở rộng khả năng của bạn để giúp bệnh nhân của bạn bằng cách nghiên cứu nâng cao về những tình trạng thường thấy này.

Trải nghiệm lâm sàng độc đáo cung cấp cho bạn kỹ năng hợp tác hiệu quả với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Trải nghiệm sự tích hợp các quan điểm y tế đa dạng trong các vòng chăm sóc hợp tác với các bác sĩ y học Trung Quốc và các bác sĩ dị ứng. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận lâm sàng về chăm sóc bệnh nhân và châm cứu, thuốc thảo dược, liệu pháp thực phẩm Trung Quốc và kế hoạch điều trị dinh dưỡng phương Tây. Bạn được hướng dẫn đánh giá kết quả phòng thí nghiệm và các hoạt động dược phẩm từ cả quan điểm y học Trung Quốc và phương Tây.

Học cách sử dụng bằng chứng hiện tại để đưa ra quyết định về việc chăm sóc bệnh nhân và xác định những lợi ích và tác hại tiềm ẩn của các can thiệp chăm sóc sức khỏe khác nhau. Tập hợp kinh nghiệm lâm sàng với bằng chứng từ nghiên cứu, bạn sẽ đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của mô hình y tế.

Các khóa học kết hợp cung cấp cho bạn sự linh hoạt để tiếp tục thực hành lâm sàng trong khi lấy bằng. Lịch học mô-đun giúp giảm thời gian đi lại và mang lại sự thuận tiện để phù hợp với lịch trình bận rộn của bạn. Các khóa học Didactic kết hợp các khía cạnh tốt nhất của việc học trực tiếp và các hoạt động trực tuyến để củng cố và bổ sung những gì được học trên lớp. Các mô-đun trực tiếp mang lại cơ hội được giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn thực hành và cộng tác với các sinh viên khác.

Cho dù bạn muốn lấy bằng trong một năm hay tự mình tăng tốc trong hai năm, chương trình DACM của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Công việc trực tuyến trong suốt học kỳ bao gồm các hoạt động và các buổi học không đồng bộ và đồng bộ. Các buổi học kéo dài hàng tuần họp trong khuôn viên trường của chúng tôi bốn lần mỗi năm theo định dạng một năm và hai lần mỗi năm theo định dạng hai năm. Bài hát Chuyên nghiệp DACM bao gồm 16 tín chỉ và 305 giờ.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Thạc sĩ Châm cứu và Y học Trung Quốc
    • Worcester, Hoa Kỳ