Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Dignity Health Global Education in collaboration with Duke Corporate Education

Dignity Health Global Education in collaboration with Duke Corporate Education

Dignity Health Global Education in collaboration with Duke Corporate Education

Giới thiệu

Về quan hệ đối tác: DHGE và Duke CE

DHGE và Duke Corporate Education đang hợp tác để phát triển các chương trình linh hoạt, tập trung và phù hợp với ngành để trang bị cho các nhà lãnh đạo để tạo ảnh hưởng đến tổ chức của họ.

138622_DukeCorpEd_RGB_Col_Lrg.png

Về Duke CE

Duke CE là đơn vị phát triển lãnh đạo của Đại học Duke. Duke CE làm việc với một số tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực phát triển tài năng và lực lượng lao động. Thời báo Tài chính đã xếp Duke CE trong số ba người đứng đầu toàn cầu về giáo dục điều hành tùy chỉnh trong 19 năm liên tiếp. Đại học Duke liên tục được xếp hạng trong mười bảng xếp hạng US News hàng đầu cho các trường đại học quốc gia và trong top 20 toàn cầu.

DHGE logo
/ DHGE

Giới thiệu về DHGE

Dignity Health Global Education (DHGE) là công ty phát triển lực lượng lao động chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Dành riêng để cung cấp các cơ hội giáo dục tùy chỉnh và trải nghiệm lấy sinh viên làm trung tâm, DHGE phát triển các chương trình trực tuyến và giải pháp phát triển lực lượng lao động với ngành công nghiệp, cho ngành công nghiệp. Họ đạt được mục tiêu này bằng cách hợp tác với các tổ chức học thuật hàng đầu và các chuyên gia hàng đầu về tư tưởng.

Chương trình

  • Chứng chỉ lãnh đạo y tá
  • Chứng chỉ lãnh đạo chăm sóc sức khỏe

Địa điểm

  • Durham

    Durham, Hoa Kỳ

    Câu hỏi