Keystone logo
Division of Graduate Medical Sciences at Boston University School of Medicine

Division of Graduate Medical Sciences at Boston University School of Medicine

Division of Graduate Medical Sciences at Boston University School of Medicine

Giới thiệu

Khoa Y khoa sau đại học (GMS) tại Trường Y khoa Đại học Boston (BUSM) là một nhà lãnh đạo được công nhận trong nghiên cứu và giáo dục sau đại học về khoa học y sinh. Hơn 900 sinh viên của chúng tôi có thể chọn từ 33 lĩnh vực nghiên cứu, với các chương trình liên ngành có sẵn trong nhiều lĩnh vực. Học sinh có thể theo học tiến sĩ hoặc MD / Ph.D. bằng 15 ngành và chương trình khác nhau. Bằng thạc sĩ có thể kiếm được trong nhiều lĩnh vực này cũng như trong Khoa học y tế, Y tế tâm thần và tư vấn y tế, nghiên cứu lâm sàng và các ngành khoa học và dịch vụ y tế theo định hướng khác. Chứng chỉ cũng có sẵn trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

GMS nằm ở khu South End lịch sử của Boston ở trung tâm của một trung tâm y tế học thuật đô thị hiện đại, Trung tâm Y tế Đại học Boston (BUMC), bao gồm Trường Y khoa Đại học Boston , Trường Đại học Y tế Công cộng Boston và Đại học Boston Henry M. Trường Y khoa Nha khoa Goldman . Cũng trong khuôn viên là Boston Medical Center , một trong những bệnh viện giảng dạy hàng đầu của Boston và là chi nhánh giảng dạy chính của BUSM. Cùng với nhau, các tổ chức này tự hào là một giảng viên đẳng cấp thế giới với nhiều sự hợp tác được thiết lập giữa các nhà điều tra khoa học cơ bản và lâm sàng. Điều này cung cấp một cơ hội duy nhất cho sinh viên tham gia vào nghiên cứu dịch thuật và đa ngành sử dụng các cơ sở cốt lõi hiện đại (ví dụ như chụp ảnh, đo đếm dòng chảy, proteomics và phân tích biểu hiện gen). Truy cập trang Cuộc sống sinh viên của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cuộc sống trong khuôn viên trường và ở Boston.

Lịch sử

Trường Đại học Y Boston có một lịch sử phong phú có niên đại từ năm 1848 khi nó bắt đầu là trường Cao đẳng Y khoa New England Nữ. Đáng chú ý, nó là tổ chức đầu tiên trên thế giới cung cấp giáo dục y tế cho phụ nữ và cũng để tốt nghiệp bác sĩ phụ nữ da đen đầu tiên. Năm 1873, trường đại học y tế sáp nhập với Đại học Boston, trở thành trường y khoa đầu tiên trong cả nước.

BUSM hiện là nhà của gần 1600 sinh viên tốt nghiệp và y khoa đã chọn theo đuổi các bằng cấp cao trong một tổ chức cam kết xuất sắc trong đào tạo các nhà khoa học, bác sĩ và nhà giáo dục y sinh của ngày mai được hướng dẫn bởi mục tiêu học tập thể chế, BU CARES .

Địa điểm

  • 72 East Concord Street L-315, 02118, Boston

Câu hỏi