Keystone logo
Division of Graduate Medical Sciences at Boston University School of Medicine MS trong nghiên cứu lâm sàng (MSCR)
Division of Graduate Medical Sciences at Boston University School of Medicine

MS trong nghiên cứu lâm sàng (MSCR)

Boston, Hoa Kỳ

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 52.816 / per year

Trộn lẫn, Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Điểm nổi bật của chương trình…

 • * Chương trình nghiên cứu lâm sàng hiện được thiết kế như một chương trình một năm cho sinh viên toàn thời gian
 • * Học sinh sẽ được chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ quốc gia
 • * Sinh viên sẽ viết một bài nghiên cứu xuất bản

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Thạc sĩ Khoa học trong Chương trình nghiên cứu lâm sàng (MSCR) trong trường Đại học Y khoa Boston . Nằm ở South End of Boston, chương trình này đã tồn tại từ năm 2001. Là một thực thể của BUSM, học sinh được cung cấp cơ hội và được tiếp xúc với các nguồn tài nguyên thuộc Trường Y , Trường Y tế Công cộng , Goldman Trường Y khoa Nha khoa , Trung tâm Y tế Boston , hai cơ quan VA và BioSquare. Tất cả điều này cung cấp cho sinh viên cơ hội vô tận cho sự phát triển cá nhân, học thuật và chuyên nghiệp.

59787_shutterstock_55284442.jpg

Chương trình MSCR dạy sinh viên những nguyên tắc cơ bản về nghiên cứu của con người. Các khóa học trong chương trình giảng dạy của chúng tôi cung cấp một cái nhìn sâu sắc về tất cả các yếu tố chính trong nghiên cứu lâm sàng, bao gồm: thiết kế thử nghiệm, quản lý thử nghiệm, biostatistics, các vấn đề đạo đức và các quy định nghiên cứu lâm sàng. Các khóa học khác bao gồm những khám phá khoa học cơ bản chuyển thành nghiên cứu lâm sàng và phương pháp điều trị mới. Tổng yêu cầu của khóa học là 32 giờ tín chỉ: 22 giờ là chương trình giảng dạy bắt buộc, bao gồm tín chỉ thực hành và nghiên cứu; 10 giờ là các khóa học tự chọn. Học sinh cũng sẽ hoàn thành một nghiên cứu “practicum”; một sự tham gia thực hành trong một dự án nghiên cứu lâm sàng dưới sự cố vấn khoa học. Yêu cầu cuối cùng về mức độ là tiến hành nghiên cứu lâm sàng, viết và trình bày một dự án capstone.

Các Thạc sĩ Khoa học trong nghiên cứu lâm sàng [MSCR] là một chương trình nghiêm ngặt đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia y tế tham gia vào toàn bộ các nghiên cứu định hướng bệnh nhân. Chương trình học linh hoạt này được thiết kế cho một loạt các chuyên gia bao gồm các bác sĩ sẽ lập kế hoạch và giám sát các nghiên cứu dịch và thử nghiệm lâm sàng; y tá nghiên cứu; điều phối viên nghiên cứu; các nhà quản lý trong các tổ chức nghiên cứu lâm sàng và quản lý trang web (CROs và SROs); và các chuyên gia trong ngành công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học và thiết bị y tế.

Chương trình bao gồm 3 thành phần để đáp ứng các yêu cầu về trình độ :

Chương trình này được thiết kế cho ai?

Chương trình MSCR được thiết kế cho bất kỳ ai quan tâm đến nghề nghiệp trong nghiên cứu lâm sàng. Điều này bao gồm những người có MD hoặc Ph.D. mức độ quan tâm đến việc trở thành các nhà điều tra chính độc lập, cũng như những người có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tìm kiếm sự tiến bộ trong một sự nghiệp nghiên cứu trong ngành công nghiệp hoặc các thiết lập học tập.

Mục tiêu học tập

Sau khi hoàn thành MS trong nghiên cứu lâm sàng, học sinh được mong đợi:

 1. Chứng minh khả năng thiết kế và tiến hành nghiên cứu lâm sàng, phân tích kết quả và trả lời câu hỏi nghiên cứu.
 2. Chứng minh khả năng đọc và phê bình các tài liệu nghiên cứu lâm sàng.
 3. Các kết quả nghiên cứu lâm sàng hiện tại (từ văn học hoặc nghiên cứu của riêng họ) cho các đồng nghiệp.

Nhiệm vụ của chúng ta

Truyền cảm hứng, hướng dẫn, đổi mới … Các MS trong chương trình nghiên cứu lâm sàng là dành riêng cho việc phát hiện, phát triển và ứng dụng kiến ​​thức vì nó liên quan đến tất cả các lĩnh vực nghiên cứu lâm sàng. Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy một môi trường giáo dục hấp dẫn và hiệu quả thúc đẩy việc theo đuổi việc giảng dạy và học tập xuất sắc thông qua lớp học chính thức và đào tạo thực tế. Với mối quan hệ hợp tác được thiết lập với các tổ chức dược phẩm, công nghệ sinh học và học thuật, sinh viên được cung cấp những cơ hội duy nhất để theo đuổi nghiên cứu lâm sàng ở những lĩnh vực mang tính cá nhân và nghề nghiệp.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin bạn nhận được về chương trình của chúng tôi khuyến khích bạn theo đuổi bằng cấp sau đại học của bạn trong nghiên cứu lâm sàng với chúng tôi. Nếu bạn quan tâm, hãy nhấp vào đây để bắt đầu ứng dụng của bạn.

Khóa học yêu cầu

 • ** GMS CI 675 Thiết kế nghiên cứu lâm sàng
 • GMS CI 631 Quản lý thử nghiệm lâm sàng
 • Các vấn đề về tuân thủ và tuân thủ quy định của GMS CI 640
 • GMS CI 670 Sinh trắc học với máy tính
 • Hội thảo GMS CI 790 trong nghiên cứu lâm sàng
 • GMS CI 791,792 Thực hành nghiên cứu lâm sàng
 • GMS CI 801, 802 Nghiên cứu

Khóa học tự chọn

Tối thiểu 10 tín chỉ được yêu cầu trong môn học tự chọn : Một loạt các khóa học được cung cấp trong Khoa Khoa học Y khoa sau đại học sẽ được tính vào tín dụng tự chọn. Tối thiểu 10 tín chỉ phải được lấy làm môn tự chọn hoặc theo học trực tiếp hoặc.

** Xin lưu ý, đây chỉ là một số trong nhiều môn tự chọn được cung cấp thông qua Khoa Khoa học Y khoa và BUSM sau đại học mà các sinh viên MSCR trước đây đã thực hiện. Một loạt các nghiên cứu

 • GMS CI 660 Thực hành lâm sàng tốt trong nghiên cứu lâm sàng
 • GMS CI 680 vấn đề đạo đức trong nghiên cứu lâm sàng
 • GMS CI 671 Phân tích hồi quy ứng dụng với tính toán
 • GMS CI 793 Tính chuyên nghiệp
 • GMS CI 691 hoặc 692 Nghiên cứu được chỉ định trong nghiên cứu lâm sàng
 • GMS MS 621 Bench to Bedside: Dịch chuyển đổi y sinh từ phòng thí nghiệm sang thị trường
 • GMS MM 710 phân tử để điều trị phân tử
 • GMS AN 715 Kỹ năng chuyên nghiệp cho sinh viên trong khoa học y sinh
 • GMS PM 730 Giới thiệu về Dược lý y học
 • GMS PM 800 Dược phẩm tổng quát cao cấp
 • GMS PM 881 Phát hiện và phát triển thuốc
 • GMS MS 793 Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ sinh học y tế

Tuyển sinh:

Chương trình MSCR cung cấp tuyển sinh cho đến khi bắt đầu học kỳ. Tuy nhiên, các ứng dụng được gửi vào giữa tháng 7.

Chương trình, nếu tham dự toàn thời gian, có thể được hoàn thành trong 1 năm học bao gồm cả mùa hè.

Lưu ý rằng GRE không bắt buộc đối với các ứng viên có trình độ sau đại học bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ hoặc bằng cử nhân y khoa quốc tế như MBBS. Nếu các ứng viên khác muốn nộp đơn xin miễn trừ GRE, họ nên liên lạc với giám đốc chương trình để biết thêm các yêu cầu khác.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi