Keystone logo
Dr. Ignacio Chavez National Institute of   Cardiology (Instituto Nacional de Cardología Dr. Ignacio Chávez) Tim mạch
Dr. Ignacio Chavez National Institute of Cardiology (Instituto Nacional de Cardología Dr. Ignacio Chávez)

Tim mạch

Mexico City, Mexico

Request duration

Người Tây Ban Nha

Request pace

Request application deadline

Jul 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình giảng dạy tim mạch được cấu trúc theo khía cạnh lý thuyết (500 giờ trong 3 năm) và khía cạnh hoạt động thực tế (chăm sóc trực tiếp cho bệnh nhân dưới sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa từ chính viện), với một hệ thống đánh giá lý thuyết và thực hành. .

Được đào tạo chuyên sâu về 21 chuyên ngành đang được trau dồi tại Viện: Tim mạch, Tim mạch nhi, Phẫu thuật tim, Gây mê tim mạch, Điện sinh lý, Tim mạch can thiệp, Tim mạch hạt nhân, Siêu âm tim, Điều trị tim mạch chuyên sâu, Phẫu thuật tim nhi, Tim mạch lão khoa, Siêu âm tim nhi, Thận nhi Sinh lý tim phổi, Ghép thận, Thấp khớp học, Phục hồi chức năng tim, Tim mạch can thiệp nhi khoa, Cộng hưởng từ hạt nhân và Chụp mạch tim mạch.

Với điều này, đất nước được ưu đãi với các chuyên gia trình độ cao, những người thực hiện công việc hiệu quả và nhân văn với chuyên môn của họ để hoàn thành chức năng xã hội và nghề nghiệp theo yêu cầu của lãnh thổ của chúng ta.

Với sự khởi đầu của chỉ đạo do Tiến sĩ Fause Attie chủ trì từ ngày 1 tháng 4 năm 1999, những thay đổi cơ bản đã được thực hiện trong hệ thống giảng dạy của Viện Tim mạch Quốc gia "Ignacio Chávez" nhằm điều chỉnh hệ thống giảng dạy phù hợp với thời điểm mà Viện đang sống, và do đó bắt kịp với những thay đổi chóng mặt của y học trong những năm gần đây. Kể từ khi Tiến sĩ Marco A. Martínez Ríos, Tổng Giám đốc bắt đầu điều hành, các quy trình này đã được duy trì và hoàn thiện, nhằm cập nhật hóa quy trình đào tạo nguồn nhân lực.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • PhD in Cardiovascular Science
    • Prague, Cộng hòa Séc
  • Sinh học tim mạch ThS
    • Edinburgh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Thạc sĩ Y học Hô hấp
    • Birmingham, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland