Keystone logo
University for Digital Technologies in Medicine & Dentistry Luxembourg

University for Digital Technologies in Medicine & Dentistry Luxembourg

University for Digital Technologies in Medicine & Dentistry Luxembourg

Giới thiệu

Đại học Trakia ở Stara Zagora, được nhà nước công nhận ở Bulgaria, đã hợp nhất hoàn toàn Đại học DTMD thành một phân khu kể từ ngày 3 tháng 4 năm 2024. Do đó, Đại học DTMD là một địa điểm (chi nhánh) ở Luxembourg của Đại học Trakia Bulgaria, nơi trường tuân theo luật pháp quốc gia . Các chương trình này được công nhận ở cả Bulgaria và AHPGS Freiburg i.Br. của Đức, tức là không có ở Đại công quốc.

Ban đầu, Đại học Trakia cấp tất cả các văn bằng và chức danh của Đại học DTMD, do đó không phải là văn bằng hoặc chức danh của Luxembourg. Đại học DTMD làm việc tại Luxembourg cho Đại học Trakia trong lĩnh vực giáo dục thường xuyên (đào tạo nâng cao) cho ngành y và các ngành nghề liên quan, được khởi xướng bởi Quy trình Bruges-Copenhagen.

Là một mạng lưới quốc tế gồm các giảng viên có trình độ cao từ các trường đại học và bệnh viện đại học Châu Âu, viện khoa học, thực hành giảng dạy hàn lâm và các hiệp hội chuyên gia quốc tế, Đại học DTMD được chứng nhận DIN/ISO đã được chính phủ Luxembourg công nhận là "Cơ quan đào tạo chuyên nghiệp" có trụ sở tại Wiltz Castle từ năm 2017. Hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của Đại học DTMD được công nhận trên toàn Châu Âu.

Mục tiêu của Đại học DTMD là cung cấp các chương trình giáo dục thường xuyên sau đại học tại chức về y khoa và nha khoa, cũng như các chứng chỉ giáo dục và đào tạo đặc biệt cho tất cả các ngành nghề đồng hành với y tế. Sinh viên được trực tiếp tham gia vào các hoạt động nghiên cứu của Đại học DTMD thông qua các bài viết thực nghiệm và lâm sàng, luận văn thạc sĩ, luận án tiến sĩ.

Đại học DTMD cam kết đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tính minh bạch và tính thấm của Quy trình Bruges/Copenhagen của Ủy ban EU ở cấp độ 6 (Cử nhân), 7 (Thạc sĩ) và 8 (Tiến sĩ) của Khung trình độ chuyên môn Châu Âu (EQF).

Đại học DTMD được quản lý bởi ban giám đốc gồm GS. Reuter (Hiệu trưởng) và GS. Rößler (Trưởng khoa). Reuter chịu trách nhiệm về chiến lược và quản lý. Rößler chịu trách nhiệm giảng dạy và nghiên cứu.

"Đại học Công nghệ Kỹ thuật số trong Y và Nha khoa DTMD", hay gọi tắt là "Đại học DTMD", đã trở thành một phần của Đại học Trakia ở Stara Zagora (Bulgaria) dưới tên đầy đủ nói trên vào ngày 3 tháng 4 năm 2024. Đại học Trakia là một trường đại học hoàn chỉnh của nhà nước- điều hành trường đại học với trọng tâm là y tế. Quyết định sáp nhập Đại học DTMD vào Đại học Trakia có nghĩa là Đại học Trakia vận hành Đại học DTMD của mình với tư cách là một địa điểm ở Luxembourg (văn phòng chi nhánh) và cấp ban đầu tất cả các bằng cấp và chức danh. Thị trấn Stara Zagora của Bulgaria cũng sẽ là nơi đặt trụ sở của các viện liên kết với Đại học DTMD.

Độc lập với điều này, Đại học DTMD cũng sẽ trở thành một phân hiệu của các trường đại học được quốc tế công nhận khác trong tương lai. Đại học DTMD đảm bảo rằng các trường đại học này được Hội nghị Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Văn hóa Đức (danh sách KMK) xếp loại đầy đủ vào “cabin” thuộc loại H+.

Why study at University for Digital Technologies in Medicine & Dentistry Luxembourg

Đại học DTMD dựa vào mạng lưới giảng viên quốc tế có trình độ cao để đảm bảo thành công học tập tối ưu. Chúng chỉ đến từ các trường đại học và bệnh viện đại học châu Âu, viện khoa học, thực hành giảng dạy hàn lâm và các hiệp hội chuyên gia quốc tế.

Our lecturers are also active in academic teaching and research as well as in medical practice, which enables us to ensure that our teaching is very practice-oriented.

Địa điểm

  • Wiltz

    (DTMD Luxembourg) Château de Wiltz L-9516 Wiltz, 9516, Wiltz

Câu hỏi