Keystone logo
University for Digital Technologies in Medicine & Dentistry Luxembourg Thạc sĩ Khoa học về Chỉnh nha
University for Digital Technologies in Medicine & Dentistry Luxembourg

Thạc sĩ Khoa học về Chỉnh nha

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

4 Semesters

Tiếng Anh, Tiếng Đức

Bán thời gian

Request application deadline

12 Oct 2024

EUR 31.000

Trộn lẫn

Giới thiệu

Thạc sĩ Khoa học (MSc) về Chỉnh nha của Đại học DTMD kết hợp đào tạo học thuật và lâm sàng nâng cao về chỉnh nha, với kinh nghiệm chăm sóc bệnh nhân (lâm sàng và phi lâm sàng) trong chương trình sau đại học bán thời gian kéo dài hai năm. Tóm lại: lý thuyết dựa trên bằng chứng và thực hành phù hợp về mặt lâm sàng dành cho người hành nghề đầy tham vọng ở cấp đại học.

Sinh viên của chúng tôi trải nghiệm các cơ hội học tập và phát triển toàn diện và đa dạng mang tính quốc tế toàn diện theo các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Việc học tập thường xuyên của bạn là vấn đề được Đại học DTMD quan tâm. Các nghiên cứu giáo dục thường xuyên diễn ra tại nhiều địa điểm quốc tế khác nhau và trực tuyến. Moderne Didaktik ist für die Đại học DTMD dabei ebenso selbstverständlich wie aktuelles Fachwissen. Các phương pháp giảng dạy hiện đại đối với Đại học DTMD cũng giống như kiến ​​thức chuyên môn cập nhật. Với bằng cấp của bạn, họ sẽ có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để điều trị thành công những trường hợp phức tạp nhất trong chỉnh nha. Do đó, đội ngũ giảng viên năng động tận tâm của trường chỉ bao gồm các chuyên gia được công nhận về chỉnh nha với kinh nghiệm thực tế sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài việc điều trị cho trẻ em và thanh thiếu niên, vốn chủ yếu được thực hiện trong chỉnh nha cho đến ngày nay, việc điều trị cho người lớn đã được đưa ra một phạm vi rộng. Các kỹ thuật và phương pháp điều trị mới, từ khay chỉnh răng đến TAD, từ kỹ thuật dây thẳng và cơ sinh học đến thiết kế khí cụ kỹ thuật số, từ CMD đến phẫu thuật chỉnh hàm, sẽ được giảng dạy và đào tạo chuyên sâu và thực hành. Điều này làm cho chỉnh nha trở thành một phương pháp điều trị dành cho mọi lứa tuổi và lĩnh vực hoạt động chỉnh nha nói chung cũng như thực hành chuyên khoa hàng ngày trở nên hiệu quả và được mở rộng đáng kể. Đối với Đại học DTMD, số hóa không bắt đầu ở tương lai. Nó từ lâu đã trở thành một phần thành công của cuộc sống hàng ngày.

Trong quá trình học, bạn sẽ hoàn thành luận văn thạc sĩ. Sau khi bảo vệ luận án và kiểm tra miệng cuối kỳ, sinh viên có thể sử dụng danh hiệu học thuật được quốc tế công nhận “Thạc sĩ Khoa học Chỉnh nha”. Đầy đủ: "Thạc sĩ khoa học sau đại học" (MSc) chuyên ngành "Chỉnh nha" theo chứng chỉ giải thưởng của AHPGS Freiburg i.Br. của ngày 10 tháng 12 năm 2020.

Bằng Thạc sĩ Khoa học (MSc) về Chỉnh nha được quốc tế công nhận cho phép và trao quyền cho các nha sĩ thuộc tất cả các chuyên ngành theo đuổi sự tập trung chuyên môn trong lĩnh vực này. Nó không cho phép chủ sở hữu sử dụng chức danh/chức danh như một nha sĩ chuyên khoa chỉnh nha. Tất nhiên, chương trình cũng dành cho các chuyên gia muốn đào sâu kiến ​​thức và bảo đảm kiến ​​thức về mặt học thuật.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi