Keystone logo
Duke University Chứng chỉ tư vấn y tá pháp lý
Duke University

Chứng chỉ tư vấn y tá pháp lý

Online

7 Days

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Feb 2025

USD 2.195

Học từ xa

Giới thiệu

Chương trình Tư vấn Y tá Pháp lý được thiết kế để dạy các Y tá đã Đăng ký (RN) cách áp dụng kinh nghiệm điều dưỡng của họ để phân tích các vấn đề chăm sóc sức khỏe và kết quả liên quan của họ đối với nghề luật hoặc các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác. Được giảng dạy bởi một nhóm RN đa dạng có kinh nghiệm tư vấn pháp lý, những người tham gia học cách chuẩn bị xét xử, lý thuyết và nguyên tắc cơ bản về pháp lý, kỹ năng phân tích trường hợp, điều dưỡng pháp y, v.v. Những người học thành công rời đi với kiến ​​thức về cách tạo thương hiệu của họ với tư cách là LNC, xây dựng kế hoạch kinh doanh và theo dõi số giờ phải trả với tư cách là LNC.

Cần có Giấy phép RN còn hiệu lực của Hoa Kỳ để được tham gia chương trình này và sẽ được yêu cầu trong quá trình đăng ký.

Chương trình ảo (trực tiếp, trực tuyến) này được cung cấp qua Zoom* và được giảng dạy bởi một nhóm RN đa dạng có kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực họ giảng dạy. Cần có Giấy phép RN còn hiệu lực của Hoa Kỳ để được tham gia chương trình này và sẽ được yêu cầu nộp trong quá trình đăng ký. Giấy chứng nhận hoàn thành sẽ được trao khi đáp ứng yêu cầu của chương trình.

*Phiên phóng to không được ghi lại

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi