Keystone logo
D'Youville College

D'Youville College

D'Youville College

Giới thiệu

D'Youville là một gia đình gồm những nhà tư tưởng và hành động cùng nhau làm việc vì những điều tốt đẹp hơn.

D'Youville là một trường cao đẳng tư thục nằm ở phía Tây sôi động của Buffalo, chuẩn bị cho sinh viên vào thế kỷ 21. Xuất sắc trong việc giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ, D'Youville đưa nhân vật trở thành tác nhân thay đổi, làm tốt cho bản thân và cộng đồng của họ bằng cách làm điều tốt.

Được thành lập vào năm 1908, Grey Nuns đặt tên trường cao đẳng theo tên Thánh bảo trợ Marguerite d'Youville để trở thành một nơi học tập nhân ái cho những người thuộc các nhóm dân cư ít đại diện để mang lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn, một truyền thống tiếp tục cho đến ngày nay. Là một ngôi trường có lịch sử Công giáo lâu đời, D'Youville chào đón sinh viên thuộc mọi nền văn hóa, nền tảng và đức tin và là nơi mà các truyền thống có thể được chia sẻ và tôn trọng một cách cởi mở.

Với một cộng đồng khuôn viên đô thị đang phát triển với hơn 3.000 sinh viên, D'Youville cung cấp hơn 50 chuyên ngành nghiên cứu đại học, sau đại học và tiến sĩ, bao gồm các chứng chỉ nâng cao và các chương trình học cấp tốc. Với các bằng cấp về chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và nghệ thuật tự do, D'Youville khuyến khích sinh viên cân bằng các hoạt động ngoại khóa và giữa các hoạt động tích hợp dịch vụ cộng đồng với các môn học.

Những sinh viên tốt nghiệp đáng tự hào của D'Youville có sự nghiêm khắc trong học tập cần thiết cho sự nghiệp tạo ra sự khác biệt và các kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo cho thế giới ngày mai.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Buffalo

  Porter Avenue,320, 14201, Buffalo

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi