Keystone logo
Eastern Oregon University Online Cử nhân về Sức khỏe và Hiệu suất Con người
Eastern Oregon University Online

Cử nhân về Sức khỏe và Hiệu suất Con người

Online USA

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

Trải nghiệm chương trình giáo dục trực tuyến chất lượng cao trong hoạt động thể chất và hạnh phúc với mức độ hiệu quả của con người và sức khỏe của EOU. Trong khi làm việc với cộng đồng của riêng bạn, hãy tìm hiểu cơ chế hoạt động của cơ thể con người cùng với các quá trình tâm lý và sinh lý quan trọng đối với sự vận động và sức khỏe. Bạn có thể chọn tập trung vào giáo dục thể chất và thể thao, tập luyện khoa học hoặc sức khỏe cộng đồng. Nhận hướng dẫn thực hành áp dụng lý thuyết sức khỏe vào các con đường sự nghiệp đa dạng, giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể tiếp thị và đủ tiêu chuẩn trong lĩnh vực cạnh tranh này.

Cho dù bạn muốn giảng dạy sức khỏe trong một trường học hay chương trình cộng đồng, theo đuổi nghiên cứu sau đại học về giáo dục sức khỏe hay theo đuổi điều dưỡng, nha khoa, dinh dưỡng hoặc một lĩnh vực y tế khác như vật lý trị liệu / nghề nghiệp, chương trình cấp bằng này là bước đầu tiên quan trọng. Sinh viên trực tuyến có cơ hội thực tập, quan hệ đối tác cộng đồng và trải nghiệm capstone bằng cách làm việc riêng với các giảng viên để tìm vị trí tại địa phương.

Trong giáo dục thể chất và thể thao tập trung, học sinh học về phát triển vận động, phân tích chuyển động và phát triển thể chất trong suốt cuộc đời. Khoa học tập thể dục tập trung khám phá sức mạnh và điều hòa, đào tạo cá nhân và đào tạo thể dục hòa nhập. Học cách giáo dục cộng đồng về phòng chống bệnh tật, thương tích và bệnh tật cũng như lạm dụng chất kích thích và các thói quen lành mạnh, tập trung vào sức khỏe cộng đồng.

Về trường học

Câu hỏi