Keystone logo
Faculdade de Ciências Médicas da Santa Casa São Paulo (FCMSCSP)

Faculdade de Ciências Médicas da Santa Casa São Paulo (FCMSCSP)

Faculdade de Ciências Médicas da Santa Casa São Paulo (FCMSCSP)

Giới thiệu

SANTA CASA DE SÃO PAULO MERCY

The Brotherhood of Santa Casa de Misericordia de Sao Paulo là một tổ chức hàng trăm năm tuổi, có nguồn gốc Bồ Đào Nha, dành riêng, từ thế kỷ thứ mười sáu, hỗ trợ cho trẻ mồ côi, người già, người nghèo và bệnh tật. Mercy Từ này gồm các cảm giác tình cảm "đặt lòng tốt, lòng," các hành vi có lợi cho những người khác. Trong một thời gian dài, đây là bệnh viện duy nhất trong thành phố và trong phạm vi mà Thánh Phaolô đã mở rộng chân trời của nó và dân số tăng lên, nó là cần thiết để dành nhiều không gian hơn để nhà và chăm sóc cho các bệnh nhân.

Vào năm 1884, một bệnh viện mới được mở "trong Arouche cao" bằng cách định vị đến nay, ở cùng một chỗ. Năm 1912, Tiến sĩ Arnaldo Vieira de Carvalho, Giám đốc lâm sàng của bệnh viện, trình Ombudsman Brotherhood một dự án chính thức hóa việc giảng dạy của Bệnh viện Medical Sciences. Năm 1913, Sở Giáo dục Y tế được khởi xướng tại Khoa Y Phẫu thuật. Do đó, các bệnh viện của Nhà Thánh là nơi đầu tiên để đào tạo bác sĩ và bác sĩ phẫu thuật ở bang São Paulo.

Vào giữa thập niên 1930, với sự sáng tạo của Đại học São Paulo (USP), những chiếc ghế lâm sàng của khoa Y của São Paulo sử dụng các phường của Santa Casa, và các khóa học "Dr. Arnaldo "tích hợp vào USP, có ghế cơ bản đã được chuyển đến tòa nhà trên Avenida Doutor Arnaldo vào năm 1945.

Từ năm 1933, sinh viên từ các tổ chức giảng dạy y tế khác cũng rất thích được cung cấp học tập tại Bệnh viện Trung ương: Trường Paulista Y, nay là Đại học liên bang của bang São Paulo (Unifesp), đến những năm 50 và bắt đầu hoạt động bệnh viện đầu tiên được xây dựng dành riêng cho giáo dục của đất nước, Bệnh viện Sao Paulo. Trong cùng một thập kỷ các đơn vị thuộc Bệnh viện Clinicas của USP đã được kích hoạt và học sinh chuyển đến cơ sở mới.

Đối với những sự kiện lịch sử, các bệnh viện của Nhà Thánh là nơi sinh của các trường y khoa đầu tiên ở São Paulo. Ơn gọi này cho giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ tiếp tục tồn tại và dẫn đến tuyên bố lịch sử để các bác sĩ tương lai trở lại để tham gia nó. Hiện nay chúng ta gặp nhau trên trung bình trên 8.000 người mỗi ngày trong tất cả các chuyên ngành y khoa, với hơn 1.200 giường có sẵn cho nhập học. Hàng tháng được thực hiện trên 90.000 lượt khám ngoại trú và thăm 80.000 phòng trường hợp khẩn cấp khác, khoảng 4000 tuyển sinh, hoạt động và 3.000 300 000 thử nghiệm trong phòng thí nghiệm riêng của mình và 50 000 thi trên các dịch vụ tuyệt vời của Chẩn đoán hình ảnh. Việc chăm sóc khẩn cấp trong các đặc sản và các dịch vụ phức tạp cao được thực hiện như là một tài liệu tham khảo trong khu vực của chúng tôi.

Các điểm chăm sóc của xem, hồ sơ của bạn, cam kết từ thiện của mình, đề xuất rằng các quỹ thu được phù hợp với các hệ thống Unified Y tế (SUS) và y tế bổ sung được tái đầu tư vào các bệnh viện của họ, vì vậy tổ chức quadricentenária này, hãy giữ mới nhất thiết bị y tế, cùng với các chuyên gia có tay nghề cao, cung cấp cho người dân Brazil chăm sóc sức khỏe tốt nhất có thể.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC Y TẾ CỦA NHÀ HOLY ST PAUL

Trong tháng 10 năm 1962, sau đó Ombudsman, Dr. Christiano Altenfelder Silva, một người say mê ý tưởng tạo ra trường Y, cho biết Hội đồng quản trị đã được phê chuẩn việc thành lập Đại học Khoa học Y TẾ CỦA ĐỨC THÁNH PAUL LÀ NHÀ (FCMSCSP). Định dạng mô phạm của nó được thành lập bởi Hiệp hội các bác sĩ của Nhà Thánh, dưới sự chủ trì của giáo sư Emilio Athié, một người say mê ý tưởng School. Cả hai đều được coi là hợp lệ những người sáng lập của trường này. Nó được mô tả như là một tư nhân, từ thiện, phi lợi nhuận, được duy trì bởi Quỹ Arnaldo Vieira de Carvalho (HCVF).

Ngày 24 tháng năm 1963, nó đã được đưa lớp nhậm chức của sinh viên y khoa của Khoa Khoa học Y học Santa Casa de São Paulo bởi các học Pedro Calmon, Hiệu trưởng Trường Đại học Brazil. Việc công nhận chính thức của khóa học đã được ban hành theo Nghị định số 62.044 Liên bang, ngày 04 tháng 1 năm 1968. Giám đốc đầu tiên của tổ chức này là giáo sư Emilio Athié và sau này đã bị chiếm đóng bởi các giáo viên khác, và kể từ năm 2011 của đạo diễn Giáo sư Valdir Golin, một cựu sinh viên của Khoa.

Năm 2000, Bộ Giáo dục phê duyệt việc thành lập quá trình điều dưỡng với các khái niệm "A" và bắt đầu các hoạt động giáo khoa vào năm 2001. Cùng năm đó, các văn bằng đại học trong ngôn ngữ trị liệu đã được phê duyệt bằng cách bắt đầu các hoạt động giáo dục trong năm 2002, cũng với lớp "A" của MEC. Trong năm 2008, hoạt động này được khởi xướng y học từ xa, cung cấp các khóa học ngắn hạn cho các cơ sở y tế, cũng như các khóa học đào tạo từ xa trong việc triển khai, thông qua Vụ của Tin học.

Từ năm 2015 bắt đầu các hoạt động của hai trường Cao đẳng Công nghệ, Hệ thống y sinh, và X-quang, tập trung vào đào tạo hoạt động của các chuyên gia trong việc lắp đặt, xử lý, và sửa chữa thiết bị cao và tinh tế tiến bộ được sử dụng rộng rãi trong môi trường y tế bệnh viện, và sản xuất các thiết bị hình ảnh. Hiện nay, hầu hết các giảng viên tốt nghiệp từ Khoa, cũng như các thành viên của các dịch vụ bệnh viện, làm việc hoặc mất bài viết lệnh. Hiện nay có 374 giáo sư và 284 (75,9%) Các bác sĩ, 77 (20,6%) và thạc 13 (3,5%) các chuyên gia, người dạy cho 1.122 sinh viên trong năm tốt nghiệp khóa học, 205 sinh viên của các khóa học sau đại học "Nói đúng" và 1.650 sinh viên của các khóa học sau đại học "Lato sensu".

Lắp vào Complex Bệnh viện của Brotherhood of Santa Casa de Misericordia de São Paulo, Trường Khoa học Y tế Santa Casa de São Paulo là một trong những tổ chức giáo dục đại học tốt nhất ở quốc gia Y như đánh giá của Bộ Giáo dục (Enade) trong năm 2013. Đóng góp của họ cho sự phát triển trong chăm sóc sức khỏe được chứng minh bởi nhiều nghiên cứu khoa học, cả hai cơ bản như khu vực lâm sàng, với khoảng 40 nhóm nghiên cứu đã đăng ký với Bộ Khoa học và Công nghệ. Học sinh và giáo viên được công nhận phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong nhiều thực thể như Bệnh viện Trung ương, Bệnh viện Sao Luiz Gonzaga, Trung tâm tích hợp cho sức khỏe tâm thần, Trung tâm Y tế-School Barra FUNDA và Lão Bệnh viện Dom Pedro II.

Địa điểm

  • São Paulo

    Rua Doutor Cesário Motta Júnior, 61 - Vila Buarque, São Paulo - SP, 01221-020, Brazil, , São Paulo

    Các chương trình

    Câu hỏi