Keystone logo
Fanshawe College

Fanshawe College

Fanshawe College

Giới thiệu

Fanshawe College là một trường cao đẳng lớn, được tài trợ bởi chính phủ nằm ở London, Ontario, Canada - cách Toronto và Thác Niagara khoảng hai giờ lái xe. Có 21.000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có hơn 7.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Luân Đôn, Ontario, Ca-na-đa

Thành phố Luân Đôn có dân số khoảng 400.000 người và hơn 500.000 người ở khu vực đô thị. Đây là ngôi nhà của cả Fanshawe College và Đại học Western. London có nghệ thuật, chợ, nhà hát và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Nó được mệnh danh là “Thành phố Rừng” với hơn 200 công viên và nằm trong khu vực được bao quanh bởi những hồ nước ngọt lớn nhất thế giới. Luân Đôn có một sân bay quốc tế và cũng có thể đến được bằng ô tô, Xe buýt Greyhound hoặc tàu VIA. Ủy ban UNESCO của Canada đã chỉ định London là Thành phố Âm nhạc của UNESCO.

chương trình

Fanshawe cung cấp hơn 200 chương trình học thuật, từ văn bằng hai năm và bằng nâng cao ba năm cho đến chương trình sau đại học (một năm) và bằng cử nhân danh dự (bốn năm).

https://www.fanshawec.ca/international/new-applicants/programs-international-student

EAP – Tiếng Anh Học Thuật

Đối với những sinh viên muốn học tiếng Anh trước, Fanshawe cung cấp chương trình EAP (Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật). Có mười cấp độ trong chương trình EAP, kéo dài tám tuần một lần. Có bài kiểm tra thực hành miễn phí, vì vậy sinh viên có thể ước tính mức độ phù hợp nhất.

https://www.fanshawec.ca/international/new-applicants/eap

Sinh viên tốt nghiệp Fanshawe có việc làm

Theo kết quả khảo sát KPI (Các chỉ số hiệu suất chính) gần đây nhất, tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp của Fanshawe là 87,6%, cao hơn mức trung bình của tỉnh hai phần trăm. Khi được khảo sát sáu tháng sau khi tốt nghiệp, 80,2% cựu sinh viên Fanshawe cho biết hài lòng với giáo dục đại học của họ – và 94,2% nhà tuyển dụng hài lòng với các kỹ năng và đóng góp của sinh viên tốt nghiệp Fanshawe.

Tiện ích bổ sung

Tất cả sinh viên toàn thời gian tại khuôn viên London Oxford Street đều nhận được thẻ xe buýt LTC toàn thời gian, tư cách thành viên của Trung tâm Sức khỏe Sinh viên và bảo hiểm sức khỏe và nha khoa thông qua Morcare. Có nhiều câu lạc bộ và đội thể thao tại Fanshawe – dành cho người chơi và người hâm mộ!

Đặc điểm khuôn viên trường

Fanshawe có một số cơ sở ở Luân Đôn: Cơ sở Luân Đôn trên Phố Oxford, Trung tâm Luân Đôn - cách nhau hai tòa nhà đối diện nhau và Nam Luân Đôn. Các địa điểm khác bao gồm Trường Công nghệ Vận tải và Trường Công nghệ Hàng không và Vũ trụ Norton Wolf, cả hai đều nằm trên Phố Oxford, cách khuôn viên trường London vài phút. Ngoài ra còn có các cơ sở khu vực ở các thành phố lân cận khác: St. Thomas, Woodstock và Simcoe.

Sinh viên quốc tế có thể sống trong khuôn viên trường, hoặc ở nhà trọ với Mạng lưới nhà trọ Canada, hoặc sống ở nhà ở ngoài khuôn viên trường. Thông tin thêm có sẵn trên trang web của viện.

  Tuyển sinh

  Hãy xem Yêu cầu nhập học của chúng tôi tại đây: href = "https://www.fanshawec.ca/international/new-applicants/programs-international-students

  Fanshawe Cares

  Fanshawe cung cấp gói Dịch vụ Đến với tên gọi Fanshawe Cares cho tất cả sinh viên quốc tế mới. Fanshawe Cares bao gồm:

  • Dịch vụ Chào sân bay do các đại sứ sinh viên điều hành;
  • Dịch vụ đưa đón từ Sân bay Pearson ở Toronto đến London, Ontario;
  • Cung cấp chỗ ở hai đêm (nếu cần);
  • Hỗ trợ tìm nơi ở và mở tài khoản ngân hàng (nếu cần).

  Ngoài ra, là một phần của chương trình Fanshawe Cares, Trung tâm Quốc tế tổ chức Phiên Chào mừng mỗi học kỳ để bạn làm quen với Trường và các dịch vụ của trường cũng như kết nối bạn với các sinh viên quốc tế khác.

  Học bổng và tài trợ

  Fanshawe cung cấp 5 triệu đô la học bổng, giải thưởng và trợ cấp mỗi năm. Có những cơ hội dành riêng cho sinh viên quốc tế, như học bổng đầu vào.

  href="https://www.fanshawec.ca/paying-college/financial-aid-student-awards/awards/international-awards

  Campus Life & Facilities

  Fanshawe có Trung tâm Sức khỏe Sinh viên ba tầng, bao gồm Trung tâm Thể hình đầy đủ, phòng khám y tế, Trung tâm Đức tin và Tâm linh, các phòng yên tĩnh, v.v. Các cố vấn nghề nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên trong bộ phận Dịch vụ Việc làm & Sinh viên Doanh nhân. Có Thư viện Học tập Chung mới được cải tạo và Trung tâm Quốc tế giúp đỡ sinh viên mọi thứ từ dịch vụ đến nơi đến các vấn đề nhập cư, đồng thời cung cấp hỗ trợ bằng nhiều ngôn ngữ với các cuộc hẹn linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

  Sinh viên nên kết nối với Hội sinh viên Fanshawe, hay FSU, để biết thông tin về nhiều sự kiện và câu lạc bộ. Để biết thêm thông tin về các đội khác nhau, vui lòng truy cập trang web của viện.

  London, Ontario, Canada nằm cách Toronto hoặc Thác Niagara hai giờ đồng hồ. Có rất nhiều nhà hàng đẳng cấp thế giới, trung tâm mua sắm và các lựa chọn giải trí. Vào mùa đông, học sinh có thể trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết tại Núi Boler, trượt băng trong Công viên Victoria hoặc Vườn Storybook, còn vào mùa hè, có rất nhiều lễ hội ở các công viên. Luân Đôn cách các bãi biển ở Port Stanley và Grand Bend khoảng nửa giờ.

  Địa điểm

  • Simcoe

   Simcoe/Norfolk Regional Campus 634 Ireland Road Simcoe, ON N3Y 4K8 Canada, , Simcoe

   • Woodstock

    Woodstock/Oxford Regional Campus 369 Finkle Street Woodstock, ON N4V 1A3 Canada, , Woodstock

    • Clinton

     169 Beech Street, N0M 1L0, Clinton

     • Kincardine

      Kincardine, Canada

      • Saint Thomas

       Saint Thomas, Canada

       • Toronto

        Bay Street,655, M5G 2K4, Toronto

        • London

         1001 Fanshawe College Boulevard, N5Y 5R6, London

        • London

         Fanshawe College Boulevard, 1001, N5Y 5R6, London

         Câu hỏi