Keystone logo
Five Branches University Bác sĩ của Châm cứu và Đông y (DAOM)
Five Branches University

Bác sĩ của Châm cứu và Đông y (DAOM)

Request duration

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 20.000 / per year *

Trong khuôn viên trường

* được thanh toán trong khoảng thời gian hai năm.

Giới thiệu

Tổng quan về chương trình

Các Bác sĩ của Châm cứu và Đông y (DAOM) Chương trình được thiết kế cho các nhà châm cứu được cấp phép quan tâm trong việc phát triển kiến ​​thức TCM tiên tiến và kỹ năng, đạt được một chuyên môn y tế, và đạt được kinh nghiệm có giá trị trong nghiên cứu và giảng dạy.

Giảng viên

Nhận TCM đào tạo học thuật và lâm sàng rộng lớn từ các học TCM cao cấp nổi tiếng và các chuyên gia y sinh học từ Trung Quốc, Mỹ và châu Âu.

Tuyển sinh

Năm Chi nhánh Đại học hiện đang nhận đơn cho chương trình DAOM. Sinh viên mới được chấp nhận trên cơ sở ba tháng trong tháng Chín, tháng, và tháng. Gọi cho chúng tôi hoặc yêu cầu một cửa hàng trực tuyến.

Hỗ trợ tài chính

chương trình hỗ trợ tài chính của chúng tôi có thể giúp bạn với chi phí tài chính của một nền giáo dục DAOM, bao gồm học phí, lệ phí, sách vở, vật tư, và ăn ở để tham dự chương trình 3-4 ngày mỗi tháng.

Tiến sĩ ở Trung Quốc

Với thêm một năm học, bạn có thể kiếm được bằng tiến sĩ văn bằng cấp của một trong những trường cao đẳng chị em của chúng tôi ở Trung Quốc. Các Ph.D. mức độ được công nhận bởi các cơ quan thông tin nước ngoài đánh giá là tương đương với bằng tiến sĩ ở Mỹ

Lịch học

khóa học DAOM được cung cấp một lần mỗi tháng trong intensives cuối tuần kéo dài bốn ngày với một lịch trình đào tạo lâm sàng linh hoạt, cho phép bạn kiếm được một mức độ tiến sĩ trong ít nhất là 24 tháng trong khi duy trì thực hành riêng của bạn.

Nghiên cứu

Tìm hiểu làm thế nào để đánh giá y học dựa trên bằng chứng, xem xét các xu hướng mới trong nghiên cứu TCM và nâng cao kỹ năng của bạn TCM tư duy khoa học.

Tiến sĩ CEUs

Hầu như tất cả các khóa học được cung cấp DAOM suốt chương trình thực hiện cả hai bang California và yêu cầu CEU quốc gia.

Về trường học

Câu hỏi