Keystone logo
Franklin Pierce University

Franklin Pierce University

Franklin Pierce University

Giới thiệu

Franklin Pierce là trường Đại học tư thục, phi lợi nhuận, được công nhận trong khu vực, nơi mọi sinh viên đều có cơ hội khám phá niềm đam mê và tiềm năng lớn nhất của mình.

Frank S. DiPietro, người thành lập trường vào năm 1962 và là chủ tịch đầu tiên của Pierce, đã duy trì quan điểm “chỉ có trường đại học nhỏ mới có thể cung cấp các mối quan hệ mật thiết giữa những người học và những người dạy”. Hơn năm thập kỷ sau, Trường vẫn cam kết thực hiện tầm nhìn này. Với một môi trường khuyến khích trí tuệ tò mò và ý thức về địa điểm, cộng đồng các nhà giáo dục tại Pierce chuẩn bị cho mọi sinh viên tốt nghiệp cuộc sống ở phía bên kia của bằng cấp thông qua sự kết hợp của giảng dạy được cá nhân hóa, học tập trải nghiệm và ứng dụng, bao gồm nghiên cứu, thực tập và hợp tác.

Thông qua các cơ sở của mình ở Rindge, New Hampshire và Goodyear, Arizona, cũng như các trung tâm trên khắp New Hampshire ở Manchester, và Lebanon, Franklin Pierce cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt phục vụ nhiều sinh viên. Cho dù trong khuôn viên trường hay trực tuyến, sinh viên có thể theo học đại học truyền thống để lấy bằng cao đẳng hoặc bằng cử nhân hoặc theo đuổi bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ nâng cao.

Địa điểm

  • Rindge

    University Drive,40, 03461, Rindge

    Câu hỏi